Prime Minister's Office
PM informs that NaMo App has significant section which helps to connect with the local MP
16 OCT 2023 9:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi informed that NaMo App has significant section which helps to connect with the local Member of Parliament. PM Modi said that this section will go a long way in furthering our democratic spirit. He also said that it will enable an easy way to deepen connect with concerned local MP, facilitate engagement with the MP and also help to participate in various activities being organised.
The Prime Minister posted on X;
“NaMo App has a very interesting section which will go a long way in furthering our democratic spirit. It will enable an easy way to deepen connect with your local MP, facilitate engagement with the MP and also help to participate in various activities being organised. From interesting cultural programmes to vibrant sporting tournaments, it will be easier for MPs and their constituents to connect. nm-4.com/mymp

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಸ್ಥಳೀಯ ಸಂಸದರ ಸಂಪರ್ಕ ಕಲ್ಪಿಸಲು ಸಹಾಯ ಮಾಡುವ ಮಹತ್ವದ ವಿಭಾಗ ಹೊಂದಿರುವ 'ನಮೋ ಆಪ್': ಪ್ರಧಾನಿ ಮೋದಿ
16 OCT 2023 9:24PM by PIB Bengaluru
ಸ್ಥಳೀಯ ಸಂಸದರೊಂದಿಗೆ ಸಂಪರ್ಕ ಸಾಧಿಸಲು ಸಹಾಯ ಮಾಡುವ ಮಹತ್ವದ ವಿಭಾಗವನ್ನು ನಮೋ ಆಪ್(NaMo App) ಹೊಂದಿದೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ. ಈ ವಿಭಾಗವು ನಮ್ಮ ಪ್ರಜಾಸತ್ತಾತ್ಮಕ ಚೈತನ್ಯವನ್ನು ಹೆಚ್ಚಿಸುವಲ್ಲಿ ಬಹಳ ದೂರ ಸಾಗುತ್ತದೆ ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ. ಸಂಬಂಧಿತ ಸ್ಥಳೀಯ ಸಂಸದರೊಂದಿಗೆ ಆಳವಾಗಿ ಸಂಪರ್ಕ ಸಾಧಿಸಲು ಇದು ಸುಲಭವಾದ ಮಾರ್ಗವನ್ನು ತೋರಿಸುತ್ತದೆ. ನಾಗರಿಕರು ಈ ಆಪ್ ಮೂಲಕ ಸಂಸದರೊಂದಿಗೆ ಸುಲಭವಾಗಿ ಸಂಪರ್ಕ ಸಾಧಿಸಬಹುದು ಮತ್ತು ಸರ್ಕಾರ ಆಯೋಜಿಸುವ ವಿವಿಧ ಚಟುವಟಿಕೆಗಳಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಲು ಸಹಾಯ ಮಾಡುತ್ತದೆ ಎಂದು ಅವರು ಹೇಳಿದರು.
ಈ ಕುರಿತು ಟ್ವಿಟ್ಟರ್ ನಲ್ಲಿ ಅನಿಸಿಕೆ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳು,
"ನಮೋ ಆಪ್ ತುಂಬಾ ಆಸಕ್ತಿದಾಯಕ ವಿಭಾಗವನ್ನು ಹೊಂದಿದೆ, ಇದು ನಮ್ಮ ಪ್ರಜಾಪ್ರಭುತ್ವದ ಉತ್ಸಾಹವನ್ನು ಹೆಚ್ಚಿಸುವಲ್ಲಿ ಬಹಳ ದೂರ ಸಾಗುತ್ತದೆ. ಇದು ಸ್ಥಳೀಯ ಸಂಸದರೊಂದಿಗೆ ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ಗಾಢವಾಗಿಸಲು ಸುಲಭವಾದ ಮಾರ್ಗವನ್ನು ತೋರಿಸುತ್ತದೆ, ಸಂಸದರನ್ನು ಸುಲಭವಾಗಿ ಸಂಪರ್ಕಿಸಬಹುದು ಮತ್ತು ವಿವಿಧ ಚಟುವಟಿಕೆಗಳಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಲು ಸಹಾಯ ಮಾಡುತ್ತದೆ. ಆಸಕ್ತಿದಾಯಕ ಸಾಂಸ್ಕೃತಿಕ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮಗಳಿಂದ ರೋಮಾಂಚಕ ಕ್ರೀಡಾ ಪಂದ್ಯಾವಳಿಗಳವರೆಗೆ, ಸಂಸದರು ಮತ್ತು ಅವರ ಕ್ಷೇತ್ರಗಳಿಗೆ ಸಂಪರ್ಕ ಸಾಧಿಸಲು ಆಪ್ ಸಹಾಯ ಮಾಡುತ್ತದೆ'' ಎಂದು ಬರೆದುಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ. ನಮೋ ಆಪ್ ನ ಕೊಂಡಿ nm-4.com/mymp ಇಲ್ಲಿ ಡೌನ್ ಲೋಡ್ ಮಾಡಿಕೊಳ್ಳಿ.