पंतप्रधान कार्यालय
नमो अॅपमध्ये असा एक विशिष्ट विभाग आहे जो जनतेला स्थानिक खासदारांशी संपर्क साधण्यात मदत करतो- पंतप्रधानांनी दिली माहिती
16 OCT 2023 10:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 16 ऑक्‍टोबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सांगितले आहे की, नमो अॅपमध्ये असलेला एक विशिष्ट विभाग जनतेला स्थानिक खासदारांशी जोडून ठेवण्यासाठी उपयुक्त ठरतो. ते म्हणाले की हा विभाग आपल्या लोकशाहीवादी प्रेरणेला आणखी चालना देण्यासाठी दीर्घकाळ मदत करेल. ते पुढे म्हणाले की हा विभाग लोकांना त्यांच्या भागातील स्थानिक खासदाराशी असलेला संपर्क अधिक दृढ करणे शक्य करून देतो, या खासदारांसोबत काही बाबी ठरवणे सुलभ होण्यासाठी उपयुक्त ठरतो आणि सरकारतर्फे आयोजित करण्यात येत असलेल्या विविध उपक्रमांमध्ये भाग घेण्यात मदत देखील करतो.
एक्स मंचावर पंतप्रधान लिहितात:
“नमो अॅपमध्ये एक अत्यंत रोचक विभाग असा आहे जो येत्या काळात आपल्या लोकशाही प्रेरणेला अधिक मजबूत करण्यासाठी मदत करेल. हा विभाग तुमच्या भागातील स्थानिक खासदारांशी असलेला संपर्क अधिक सखोल करणे शक्य करून देईल, या खासदारांची भेट घेणे सुलभ करेल आणि सरकारने आयोजित केलेल्या विविध उपक्रमांमध्ये भाग घेण्यासाठी देखील मदत करेल. आकर्षक सांस्कृतिक कार्यक्रम ते चैतन्याने भरलेल्या क्रीडा स्पर्धा, अशा प्रत्येक वेळी, खासदार आणि त्यांच्या मतदारसंघातील जनता यांना एकमेकांशी जोडले जाणे सोपे होईल nm-4.com/mymp”.

Prime Minister's Office
PM informs that NaMo App has significant section which helps to connect with the local MP
16 OCT 2023 9:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi informed that NaMo App has significant section which helps to connect with the local Member of Parliament. PM Modi said that this section will go a long way in furthering our democratic spirit. He also said that it will enable an easy way to deepen connect with concerned local MP, facilitate engagement with the MP and also help to participate in various activities being organised.
The Prime Minister posted on X;
“NaMo App has a very interesting section which will go a long way in furthering our democratic spirit. It will enable an easy way to deepen connect with your local MP, facilitate engagement with the MP and also help to participate in various activities being organised. From interesting cultural programmes to vibrant sporting tournaments, it will be easier for MPs and their constituents to connect. nm-4.com/mymp