ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘నమో యాప్’లో స్థానిక ఎంపీతో సంధానానికి ప్రత్యేక విభాగం: ప్రధానమంత్రి
16 OCT 2023 9:24PM by PIB Hyderabad
ప్రజలు స్థానిక పార్లమెంటు సభ్యులతో సంధానం కాగల ప్రత్యేక విభాగం ‘నమో’ (NaMo) అనువర్తనంలో ఉందని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తెలిపారు. మన ప్రజాస్వామ్య స్ఫూర్తిని మరింత ముందుకు నడిపించడంలో ఈ విభాగం ఎంతగానో దోహదం చేస్తుందని ఆయన పేర్కొన్నారు. ఆయా పార్లమెంటు నియోజకవర్గ ప్రజలు తమ ఎంపీతో సంధానం కావడానికి, స్థానికంగా నిర్వహించే వివిధ కార్యక్రమాల్లో పాల్గొనడానికి ఇది మార్గం సుగమం చేస్తుందని ప్రధాని వివరించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“నమో యాప్ ఎంతో ఆసక్తికర విభాగం ఉంది… ఇది మన ప్రజాస్వామ్య స్ఫూర్తిని మరింత ముందుకు తీసుకెళ్తుంది. మీ స్థానిక ఎంపీతో మీ సాన్నిహిత్యం కల్పించడంతోపాటు వారితో సంధానాన్ని సులువు చేస్తుంది. అలాగే స్థానిక నియోజకవర్గ పరిధిలో నిర్వహించే వివిధ కార్యక్రమాల్లో పాలుపంచుకునే వీలు కల్పిస్తుంది. ఆసక్తికర సాంస్కృతిక కార్యక్రమాల నుంచి, ఉత్సాహభరిత క్రీడల దాకా nm-4.com/mymp విభాగం ఎంపీలు, వారి నియోజకవర్గాలతో సంధానానికి మార్గం సులువు చేస్తుంది” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM informs that NaMo App has significant section which helps to connect with the local MP
16 OCT 2023 9:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi informed that NaMo App has significant section which helps to connect with the local Member of Parliament. PM Modi said that this section will go a long way in furthering our democratic spirit. He also said that it will enable an easy way to deepen connect with concerned local MP, facilitate engagement with the MP and also help to participate in various activities being organised.
The Prime Minister posted on X;
“NaMo App has a very interesting section which will go a long way in furthering our democratic spirit. It will enable an easy way to deepen connect with your local MP, facilitate engagement with the MP and also help to participate in various activities being organised. From interesting cultural programmes to vibrant sporting tournaments, it will be easier for MPs and their constituents to connect. nm-4.com/mymp