பிரதமர் அலுவலகம்
உள்ளூர் எம்.பி.யுடன் இணைய உதவும் குறிப்பிடத்தக்க அம்சம் நமோ செயலியில் உள்ளது: பிரதமர்
16 OCT 2023 9:24PM by PIB Chennai
உள்ளூர் நாடாளுமன்ற உறுப்பினருடன் தொடர்பு கொள்ள உதவும் குறிப்பிடத்தக்க அம்சம் நமோ செயலியில் உள்ளது என்று பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி தெரிவித்துள்ளார். இந்த வசதி, நமது ஜனநாயக உணர்வை மேம்படுத்துவதில் நீண்ட தூரம் செல்லும் என்று பிரதமர் கூறியுள்ளார். சம்பந்தப்பட்ட உள்ளூர் நாடாளுமன்ற உறுப்பினருடன் இணைப்பை ஆழப்படுத்தவும், அவருடனான தொடர்பை எளிதாக்கவும், ஏற்பாடு செய்யப்படும் பல்வேறு நடவடிக்கைகளில் பங்கேற்கவும் இது உதவும் என்றும் அவர் கூறியுள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“நமோ செயலியில் மிகவும் சுவாரஸ்யமான அம்சம் உள்ளது, இது நமது ஜனநாயக உணர்வை மேம்படுத்துவதற்கு நீண்ட தூரம் செல்லும். இது உங்கள் உள்ளூர் நாடாளுமன்ற உறுப்பினருடன் இணைப்பை ஆழப்படுத்தவும், அவருடனான ஈடுபாட்டை எளிதாக்கவும், ஏற்பாடு செய்யப்படும் பல்வேறு நடவடிக்கைகளில் பங்கேற்கவும் உதவும். சுவாரஸ்யமான கலை நிகழ்ச்சிகள் முதல் துடிப்பான விளையாட்டுப் போட்டிகள் வரை, நாடாளுமன்ற உறுப்பினர்கள் மற்றும் அவர்களின் வாக்காளர்கள் இணைவதை எளிதாக்கும். Nm-4.com/mymp”

Prime Minister's Office
PM informs that NaMo App has significant section which helps to connect with the local MP
16 OCT 2023 9:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi informed that NaMo App has significant section which helps to connect with the local Member of Parliament. PM Modi said that this section will go a long way in furthering our democratic spirit. He also said that it will enable an easy way to deepen connect with concerned local MP, facilitate engagement with the MP and also help to participate in various activities being organised.
The Prime Minister posted on X;
“NaMo App has a very interesting section which will go a long way in furthering our democratic spirit. It will enable an easy way to deepen connect with your local MP, facilitate engagement with the MP and also help to participate in various activities being organised. From interesting cultural programmes to vibrant sporting tournaments, it will be easier for MPs and their constituents to connect. nm-4.com/mymp