Prime Minister's Office
PM congratulates Jammu and Kashmir for 100% J&K UT villages achieving ODF Plus status
02 OCT 2023 8:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded Jammu and Kashmir for for 100% J&K UT villages achieving ODF Plus status in 'Model' category under Swachh Bharat Mission (Grameen) phase-II.
Prime Minister Modi posted on X :
"Laudatory effort, for which I congratulate the people of Jammu and Kashmir. This is a monumental step in our journey towards a cleaner and healthier India."

पंतप्रधान कार्यालय
जम्मू आणि काश्मीर या केंद्रशासित प्रदेशातल्या 100% गावांनी ओडिएफ (ODF) प्लस दर्जा मिळवल्याबद्दल पंतप्रधानांनी जम्मू आणि काश्मीरचे केले अभिनंदन
02 OCT 2023 8:51AM by PIB Mumbai
स्वच्छ भारत मिशन (ग्रामीण) टप्पा-2 अंतर्गत 'मॉडेल' श्रेणीमध्ये जम्मू आणि काश्मीर या केंद्रशासित प्रदेशातल्या 100% गावांनी ओडिएफ (ODF) प्लस दर्जा प्राप्त केल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जम्मू आणि काश्मीरचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधान मोदींनी X वर पोस्ट केले:
"प्रशंसनीय प्रयत्नसाठी मी जम्मू आणि काश्मीरच्या लोकांचे अभिनंदन करतो. स्वच्छ आणि निरोगी भारताच्या दिशेने टाकलेल्या आपल्या प्रवासातील हे एक महत्त्वाचे पाऊल आहे."