Prime Minister's Office
PM congratulates Jammu and Kashmir for 100% J&K UT villages achieving ODF Plus status
02 OCT 2023 8:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded Jammu and Kashmir for for 100% J&K UT villages achieving ODF Plus status in 'Model' category under Swachh Bharat Mission (Grameen) phase-II.
Prime Minister Modi posted on X :
"Laudatory effort, for which I congratulate the people of Jammu and Kashmir. This is a monumental step in our journey towards a cleaner and healthier India."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജമ്മു കശ്മീർ കേന്ദ്രഭരണപ്രദേശത്തെ ഗ്രാമങ്ങളിൽ 100 ശതമാനത്തിനും ഒഡിഎഫ് പ്ലസ് പദവി ലഭിച്ചതിനു പ്രധാനമന്ത്രി ജമ്മു കശ്മീരിനെ അഭിനന്ദിച്ചു
02 OCT 2023 8:51AM by PIB Thiruvananthpuram
ശുചിത്വ ഭാരത യജ്ഞം (ഗ്രാമീണം) രണ്ടാം ഘട്ടത്തിനു കീഴിൽ ‘മാതൃക’ വിഭാഗത്തിൽ ജമ്മു കശ്മീർ കേന്ദ്രഭരണപ്രദേശത്തെ ഗ്രാമങ്ങളിൽ നൂറു ശതമാനത്തിനും ഒഡിഎഫ് പ്ലസ് പദവി ലഭിച്ചതിനു ജമ്മു കശ്മീരിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
സമൂഹമാധ്യമമായ ‘എക്സി’ൽ പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“സ്തുത്യർഹമായ പരിശ്രമത്തിനു ജമ്മു കശ്മീരിലെ ജനങ്ങളെ ഞാൻ അഭിനന്ദിക്കുന്നു. സംശുദ്ധവും ആരോഗ്യകരവുമായ ഇന്ത്യയിലേക്കുള്ള നമ്മുടെ യാത്രയിലെ സുപ്രധാന ചുവടുവയ്പാണിത്.”