Prime Minister's Office
PM congratulates Jammu and Kashmir for 100% J&K UT villages achieving ODF Plus status
02 OCT 2023 8:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded Jammu and Kashmir for for 100% J&K UT villages achieving ODF Plus status in 'Model' category under Swachh Bharat Mission (Grameen) phase-II.
Prime Minister Modi posted on X :
"Laudatory effort, for which I congratulate the people of Jammu and Kashmir. This is a monumental step in our journey towards a cleaner and healthier India."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಜಮ್ಮು ಮತ್ತು ಕಾಶ್ಮೀರದ ಗ್ರಾಮಗಳು ಶೇ.100 ರಷ್ಟು ಒಡಿಎಫ್‌ ಫ್ಲಸ್ ಸ್ಥಾನಮಾನ ಸಾಧಿಸಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಿ ಅವರಿಂದ ಜಮ್ಮು & ಕಾಶ್ಮೀರಕ್ಕೆ ಅಭಿನಂದನೆ
02 OCT 2023 8:51AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಸ್ವಚ್ಛ ಭಾರತ್ ಮಿಷನ್ (ಗ್ರಾಮೀಣ) ಎರಡನೇ ಹಂತದ ಮಾದರಿ ವಿಭಾಗದಲ್ಲಿ ಜಮ್ಮು ಮತ್ತು ಕಾಶ್ಮೀರದ ಗ್ರಾಮಗಳು ಶೇ.100 ರಷ್ಟು ಬಯಲು ಬಹಿರ್ದೆಸೆ ಮುಕ್ತ (ಒಡಿಎಫ್‌) ಫ್ಲಸ್ ಸ್ಥಾನಮಾನ ಸಾಧಿಸಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಜಮ್ಮು & ಕಾಶ್ಮೀರವನ್ನು ಅಭಿನಂಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ತಮ್ಮ X ಮಾಧ್ಯಮ ಪೋಸ್ಟ್ ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
“ಶ್ಲಾಘನೀಯ ಪ್ರಯತ್ನ, ಅದಕ್ಕಾಗಿ ನಾನು ಜಮ್ಮು ಮತ್ತು ಕಾಶ್ಮೀರದ ಜನರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸುತ್ತೇನೆ. ಇದು ಸ್ವಚ್ಛ ಮತ್ತು ಆರೋಗ್ಯಕರ ಭಾರತದತ್ತ ನಮ್ಮ ಪಯಣದಲ್ಲಿ ಒಂದು ಮಹತ್ವದ ಹೆಜ್ಜೆಯಾಗಿದೆ’’