ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జమ్ముకశ్మీర్ కేంద్రపాలిత ప్రాంతంలోని గ్రామాలు 100 శాతం ‘ఒడిఎఫ్ ప్లస్’ స్థాయి సాధించడంపై ప్రధానమంత్రి అభినందన
02 OCT 2023 8:51AM by PIB Hyderabad
పరిశుభ్ర భారతం-గ్రామీణ (ఎస్‌బిఎం-గ్రామీణ) 2.0 కింద ‘ఆదర్శ’ విభాగంలో జమ్ముకశ్మీర్ కేంద్రపాలిత ప్రాంతం పరిధిలోని గ్రామాలు 100 శాతం ‘ఒడిఎఫ్ ప్లస్’ స్థాయిని సాధించడంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ పోస్ట్ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“ఈ కృషి ప్రశంసనీయం… ఈ విజయంపై జమ్ముకశ్మీర్ ప్రజలకు నా అభినందనలు. పరిశుభ్ర, ఆరోగ్యకర భారతం దిశగా మన ప్రయాణంలో ఇదొక చిరస్మరణీయ ముందడుగు” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Jammu and Kashmir for 100% J&K UT villages achieving ODF Plus status
02 OCT 2023 8:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded Jammu and Kashmir for for 100% J&K UT villages achieving ODF Plus status in 'Model' category under Swachh Bharat Mission (Grameen) phase-II.
Prime Minister Modi posted on X :
"Laudatory effort, for which I congratulate the people of Jammu and Kashmir. This is a monumental step in our journey towards a cleaner and healthier India."