Prime Minister's Office
PM congratulates athlete Jyothi Yarraji for winning a silver medal in Women's 100 m Hurdles at Asian Games
01 OCT 2023 8:51PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulated athlete Jyothi Yarraji for winning a silver medal in Women's 100 m Hurdles at the Asian Games.
He said her resilience, discipline and rigorous training have paid off.
The Prime Minister posted on X:
"An amazing Silver Medal win by @JyothiYarraji in Women's 100 m Hurdles at the Asian Games.
Her resilience, discipline and rigorous training have paid off. I congratulate her and wish her the very best for the future."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન ગેમ્સમાં મહિલા 100 મીટર હર્ડલ્સમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ એથ્લેટ જ્યોતિ યારાજીને અભિનંદન પાઠવ્યા
01 OCT 2023 8:51PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એશિયન ગેમ્સમાં મહિલા 100 મીટર હર્ડલ્સમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ એથ્લેટ જ્યોતિ યારાજીને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
તેમણે કહ્યું કે તેને સ્થિતિસ્થાપકતા, શિસ્ત અને સખત તાલીમનું વળતર મળ્યું છે.
પ્રધાનમંત્રી X પર પોસ્ટ કર્યું:
"એશિયન ગેમ્સમાં મહિલાઓની 100 મીટર હર્ડલ્સમાં @જ્યોતિયારાજીએ અદભૂત સિલ્વર મેડલ જીત્યો.
તેને સ્થિતિસ્થાપકતા, શિસ્ત અને સખત તાલીમનું વળતર મળ્યું છે. હું તેને અભિનંદન આપું છું અને તેના ભવિષ્ય માટે ખૂબ ખૂબ શુભેચ્છા પાઠવું છું."