Prime Minister's Office
PM congratulates athlete Jyothi Yarraji for winning a silver medal in Women's 100 m Hurdles at Asian Games
01 OCT 2023 8:51PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulated athlete Jyothi Yarraji for winning a silver medal in Women's 100 m Hurdles at the Asian Games.
He said her resilience, discipline and rigorous training have paid off.
The Prime Minister posted on X:
"An amazing Silver Medal win by @JyothiYarraji in Women's 100 m Hurdles at the Asian Games.
Her resilience, discipline and rigorous training have paid off. I congratulate her and wish her the very best for the future."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ വനിതകളുടെ 100 മീറ്റർ ഹർഡിൽസിൽ വെള്ളി നേടിയ ജ്യോതി യാരാജിയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
01 OCT 2023 8:51PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ വനിതകളുടെ 100 മീറ്റർ ഹർഡിൽസിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ ജ്യോതി യാരാജിയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
അവരുടെ അതിജീവിനശേഷിയും അച്ചടക്കവും കഠിനമായ പരിശീലനവും ഫലം കണ്ടുവെന്ന് അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.
സമൂഹമാധ്യമമായ ‘എക്സി’ൽ പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ വനിതകളുടെ 100 മീറ്റർ ഹർഡിൽസിൽ ജ്യോതി യാരാജി അതിശയകരമായ വെള്ളി മെഡൽ നേട്ടത്തിലെത്തി.
അവരുടെ അതിജീവനശേഷിയും അച്ചടക്കവും കഠിനമായ പരിശീലനവും ഫലം കണ്ടു. ജ്യോതിക്ക് എല്ലാ ആശംസകളും. ഭാവിയിലെ ഉദ്യമങ്ങൾക്ക് എല്ലാ ഭാവുകങ്ങളും നേരുന്നു.”