Prime Minister's Office
PM congratulates athlete Jyothi Yarraji for winning a silver medal in Women's 100 m Hurdles at Asian Games
01 OCT 2023 8:51PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulated athlete Jyothi Yarraji for winning a silver medal in Women's 100 m Hurdles at the Asian Games.
He said her resilience, discipline and rigorous training have paid off.
The Prime Minister posted on X:
"An amazing Silver Medal win by @JyothiYarraji in Women's 100 m Hurdles at the Asian Games.
Her resilience, discipline and rigorous training have paid off. I congratulate her and wish her the very best for the future."

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिलांच्या 100 मीटर अडथळा शर्यतीत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी क्रीडापटू ज्योती याराजीचे केले अभिनंदन
01 OCT 2023 8:51PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिलांच्या 100 मीटर अडथळा शर्यतीत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल क्रीडापटू ज्योती याराजी हिचे अभिनंदन केले आहे.
ज्योतीची चिवट वृत्ती , शिस्त आणि कठोर प्रशिक्षण यांचे फळ तिला मिळाले आहे, असे पंतप्रधान म्हणाले.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिलांच्या 100 मीटर अडथळा शर्यतीत @JyothiYarraji ने आश्चर्यकारकरित्या जिंकले रौप्यपदक.
तिची संवेदनशीलता, शिस्त आणि कठोर प्रशिक्षण यांचे हे फलित आहे. मी तिचे अभिनंदन करतो आणि तिला भविष्यासाठी खूप खूप शुभेच्छा देतो."