Prime Minister's Office
PM congratulates athlete Jyothi Yarraji for winning a silver medal in Women's 100 m Hurdles at Asian Games
01 OCT 2023 8:51PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulated athlete Jyothi Yarraji for winning a silver medal in Women's 100 m Hurdles at the Asian Games.
He said her resilience, discipline and rigorous training have paid off.
The Prime Minister posted on X:
"An amazing Silver Medal win by @JyothiYarraji in Women's 100 m Hurdles at the Asian Games.
Her resilience, discipline and rigorous training have paid off. I congratulate her and wish her the very best for the future."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಏಷ್ಯನ್ ಗೇಮ್ಸ್ ನಲ್ಲಿ ಮಹಿಳೆಯರ 100 ಮೀಟರ್ ಹರ್ಡಲ್ಸ್ ನಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಅಥ್ಲೀಟ್ ಜ್ಯೋತಿ ಯರ್ರಾಜಿ ಅವರಿಗೆ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಅಭಿನಂದನೆ
01 OCT 2023 8:51PM by PIB Bengaluru
ಏಷ್ಯನ್ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದಲ್ಲಿ ಮಹಿಳೆಯರ 100 ಮೀಟರ್ ಹರ್ಡಲ್ಸ್ ನಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಅಥ್ಲೀಟ್ ಜ್ಯೋತಿ ಯರ್ರಾಜಿ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಅವರ ಪುಟಿದೇಳುವ ಉತ್ಸಾಹ (ಸ್ಥಿತಿಸ್ಥಾಪಕತ್ವ), ಶಿಸ್ತು ಮತ್ತು ಕಠಿಣ ತರಬೇತಿ ಫಲ ನೀಡಿದೆ ಎಂದು ಅವರು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಈ ಬಗ್ಗೆ X ನಲ್ಲಿ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"ಏಷ್ಯನ್ ಗೇಮ್ಸ್ ನಲ್ಲಿ ಮಹಿಳೆಯರ 100 ಮೀಟರ್ ಹರ್ಡಲ್ಸ್ ನಲ್ಲಿ @JyothiYarraji ರಿಂದ ಅದ್ಭುತ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆಲುವು.
ಅವರ ಪುಟಿದೇಳುವ ಉತ್ಸಾಹ (ಸ್ಥಿತಿಸ್ಥಾಪಕತ್ವ), ಶಿಸ್ತು ಮತ್ತು ಕಠಿಣ ತರಬೇತಿ ಫಲ ನೀಡಿದೆ. ನಾನು ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸುತ್ತೇನೆ ಮತ್ತು ಭವಿಷ್ಯಕ್ಕಾಗಿ ಶುಭ ಹಾರೈಸುತ್ತೇನೆ.” ಎಂದವರು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.