Prime Minister's Office
Nari Shakti Vandan Adhiniyam ushers in a new era of inclusive governance: PM
25 SEP 2023 5:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged that Nari Shakti Vandan Act will unleash a new era of inclusive governance undoing major hindrance in the participation of women in policy and law-making via an article by Union Home Minister Shri Amit Shah.
Sharing a post on X by Union Home Minister, Shri Amit Shah, the Prime Minister said:
“Union Home Minister, Shri Amit Shah elaborates how the recently passed Nari Shakti Vandan Adhiniyam ushers in a new era of inclusive governance.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ನಾರಿ ಶಕ್ತಿ ವಂದನ್ ಅಧಿನಿಯಮ್ ಸಂಪೂರ್ಣ ಆಡಳಿತದ ಹೊಸ ಯುಗಕ್ಕೆ ನಾಂದಿ ಹಾಡಿದೆ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
25 SEP 2023 5:07PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು, ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರ ಲೇಖನದ ಮೂಲಕ ನೀತಿ ಮತ್ತು ಕಾನೂನು ರಚನೆಯಲ್ಲಿ ಮಹಿಳೆಯರ ಭಾಗವಹಿಸುವಿಕೆಯಲ್ಲಿನ ಪ್ರಮುಖ ಅಡೆತಡೆಗಳನ್ನು ನಿವಾರಿಸುವ ಸಂಪೂರ್ಣ ಆಡಳಿತದ ಹೊಸ ಯುಗವನ್ನು ನಾರಿ ಶಕ್ತಿ ವಂದನ್ ಕಾಯಿದೆಯು ಅನಾವರಣಗೊಳಿಸುತ್ತದೆ ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರ ಎಕ್ಸ್ (X) ನಲ್ಲಿನ ಪೋಸ್ಟ್ ಅನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ:
"ಇತ್ತೀಚೆಗೆ ಅಂಗೀಕರಿಸಲ್ಪಟ್ಟ ನಾರಿ ಶಕ್ತಿ ವಂದನ್ ಅಧಿನಿಯಮ್ ಸಂಪೂರ್ಣ ಆಡಳಿತದ ಹೊಸ ಯುಗವನ್ನು ಹೇಗೆ ಪ್ರಾರಂಭಿಸುತ್ತದೆ ಎಂಬುದನ್ನು ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರು ವಿವರಿಸಿದ್ದಾರೆ.