Prime Minister's Office
Nari Shakti Vandan Adhiniyam ushers in a new era of inclusive governance: PM
25 SEP 2023 5:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged that Nari Shakti Vandan Act will unleash a new era of inclusive governance undoing major hindrance in the participation of women in policy and law-making via an article by Union Home Minister Shri Amit Shah.
Sharing a post on X by Union Home Minister, Shri Amit Shah, the Prime Minister said:
“Union Home Minister, Shri Amit Shah elaborates how the recently passed Nari Shakti Vandan Adhiniyam ushers in a new era of inclusive governance.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
નારી શક્તિ વંદન અધિનિયમ સમાવેશી શાસનના નવા યુગની શરૂઆત કરે છે: પ્રધાનમંત્રી શ્રી
25 SEP 2023 5:07PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કેન્દ્રીય ગૃહમંત્રી શ્રી અમિત શાહના લેખના માધ્યમથી સ્વીકાર્યું છે કે નારી શક્તિ વંદન કાયદો નીતિ અને કાયદા નિર્માણમાં મહિલાઓની ભાગીદારીમાં મુખ્ય અવરોધને દૂર કરીને સમાવેશી શાસનના નવા યુગની શરૂઆત કરશે.
કેન્દ્રીય ગૃહમંત્રી શ્રી અમિત શાહ દ્વારા X પર મૂકાયેલી પોસ્ટ શેર કરતાં, પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ કહ્યું:
"કેન્દ્રીય ગૃહમંત્રી, શ્રી અમિત શાહ તાજેતરમાં પસાર થયેલ નારી શક્તિ વંદન અધિનિયમ કેવી રીતે સમાવિષ્ટ શાસનના નવા યુગની શરૂઆત કરે છે તે સમજાવે છે."