Prime Minister's Office
PM to hold three bilateral meetings with Mauritius PM, Bangladesh PM Sheikh Hasina and US President at his residence in New Delhi
08 SEP 2023 1:40PM by PIB Delhi
In a X post, the Prime Minister, Shri Narendra Modi has informed that he will be having three bilateral meetings with Mauritius PM, Pravind Kumar Jugnauth, Bangladesh PM, Sheikh Hasina and US President, Joe Biden at his residence in New Delhi today evening.
Shri Modi also said that these meetings will give an opportunity to review India's bilateral ties with these nations and further strengthen developmental cooperation.
The Prime Minister posted on X;
“This evening, I look forward to three bilateral meetings at my residence. I will be meeting Mauritius PM @KumarJugnauth, Bangladesh PM Sheikh Hasina and @POTUS @JoeBiden. The meetings will give an opportunity to review India's bilateral ties with these nations and further strengthen developmental cooperation.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી નવી દિલ્હીમાં તેમના નિવાસસ્થાને મોરેશિયસના પીએમ, બાંગ્લાદેશના પીએમ શેખ હસીના અને યુએસ પ્રમુખ સાથે ત્રણ દ્વિપક્ષીય બેઠકો કરશે
08 SEP 2023 1:40PM by PIB Ahmedabad
એક X પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ માહિતી આપી છે કે તેઓ આજે સાંજે નવી દિલ્હીમાં તેમના નિવાસસ્થાને મોરેશિયસના પીએમ, પ્રવિંદ કુમાર જુગનાથ, બાંગ્લાદેશના પીએમ, શેખ હસીના અને યુએસ પ્રમુખ, જો બિડેન સાથે ત્રણ દ્વિપક્ષીય બેઠકો કરશે.
શ્રી મોદીએ એમ પણ કહ્યું કે આ બેઠકો આ દેશો સાથે ભારતના દ્વિપક્ષીય સંબંધોની સમીક્ષા કરવાની અને વિકાસલક્ષી સહયોગને વધુ મજબૂત કરવાની તક આપશે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
આજે સાંજે, હું મારા નિવાસસ્થાને ત્રણ દ્વિપક્ષીય બેઠકોની રાહ જોઈ રહ્યો છું. હું મોરેશિયસના પીએમ @KumarJugnauth, બાંગ્લાદેશ પીએમ શેખ હસીના અને @POTUS @JoeBiden ને મળીશ. આ બેઠકો આ દેશો સાથે ભારતના દ્વિપક્ષીય સંબંધોની સમીક્ષા કરવાની અને વિકાસલક્ષી સહયોગને વધુ મજબૂત કરવાની તક આપશે.”