Prime Minister's Office
Immediately after returning from his visit to South Africa and Greece, PM to visit ISRO Telemetry Tracking and Command Network in Bengaluru on 26th August
PM to interact with ISRO scientists involved in the Chandrayaan-3 mission
25 AUG 2023 7:59PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will visit ISRO Telemetry Tracking and Command Network (ISTRAC) in Bengaluru on 26th August at around 7:15 AM. He will reach Bengaluru immediately after returning from his visit to South Africa and Greece.
Prime Minister will meet and interact with ISRO scientists involved in the Chandrayaan-3 mission. He will also be briefed about the findings and progress in the Chandrayaan-3 Mission.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ദക്ഷിണാഫ്രിക്കയിലെയും ഗ്രീസിലെയും സന്ദർശനം കഴിഞ്ഞ് തിരിച്ചെത്തിയ ഉടൻ, പ്രധാനമന്ത്രി ഓഗസ്റ്റ് 26-ന് ബെംഗളൂരുവിലെ ഐഎസ്ആർഒ ടെലിമെട്രി ട്രാക്കിംഗ് ആൻഡ് കമാൻഡ് നെറ്റ്‌വർക്ക് സന്ദർശിക്കും
25 AUG 2023 7:59PM by PIB Thiruvananthpuram
ചന്ദ്രയാൻ-3 ദൗത്യത്തിൽ ഏർപ്പെട്ടിരിക്കുന്ന ഐഎസ്ആർഒ ശാസ്ത്രജ്ഞരുമായി പ്രധാനമന്ത്രി സംവദിക്കും
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ദക്ഷിണാഫ്രിക്ക, ഗ്രീസ് സന്ദർശനം കഴിഞ്ഞ് തിരിച്ചെത്തിയ ഉടൻ ബെംഗളൂരുവിലെത്തും. ഓഗസ്റ്റ് 26-ന് രാവിലെ 7:15-ന് അദ്ദേഹം ബെംഗളൂരുവിലെ ISRO ടെലിമെട്രി ട്രാക്കിംഗ് ആൻഡ് കമാൻഡ് നെറ്റ്‌വർക്ക് (ISTRAC) സന്ദർശിക്കും.
ചന്ദ്രയാൻ-3 ദൗത്യത്തിൽ ഉൾപ്പെട്ട ഐഎസ്ആർഒ ശാസ്ത്രജ്ഞരുമായി പ്രധാനമന്ത്രി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തും. ചന്ദ്രയാൻ-3 ദൗത്യത്തിലെ കണ്ടെത്തലുകളെക്കുറിച്ചും പുരോഗതിയെ ക്കുറിച്ചും അദ്ദേഹത്തെ ധരിപ്പിക്കും.