पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी दक्षिण आफ्रिका आणि ग्रीसच्या दौऱ्यावरून परतल्यावर लगेच 26 ऑगस्ट रोजी बंगळूरू येथे इस्रो टेलिमेट्री ट्रॅकिंग आणि कमांड नेटवर्कला देणार भेट
चांद्रयान-3 मोहिमेत सहभागी झालेल्या इस्रोच्या (ISRO) शास्त्रज्ञांशी पंतप्रधान साधणार संवाद
25 AUG 2023 7:59PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी 26 ऑगस्ट रोजी सकाळी 7:15 वाजता बंगळूरू येथे इस्रो टेलिमेट्री ट्रॅकिंग आणि कमांड नेटवर्क (ISTRAC) येथे भेट देतील. दक्षिण आफ्रिका आणि ग्रीसच्या दौऱ्यावरून परतल्यावर लगेचच ते बंगळुरू येथे रवाना होतील.
चांद्रयान-3 मोहिमेत सहभागी झालेल्या इस्त्रोच्या (ISRO) शास्त्रज्ञांची पंतप्रधान भेट घेतील आणि त्यांच्याशी संवाद साधतील. चांद्रयान-3 मोहिमे द्वारे आतापर्यंत हाती आलेली माहिती आणि या अभियानाची प्रगती याबाबत पंतप्रधान मोदी यांना यावेळी माहिती दिली जाईल.

Prime Minister's Office
Immediately after returning from his visit to South Africa and Greece, PM to visit ISRO Telemetry Tracking and Command Network in Bengaluru on 26th August
PM to interact with ISRO scientists involved in the Chandrayaan-3 mission
25 AUG 2023 7:59PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will visit ISRO Telemetry Tracking and Command Network (ISTRAC) in Bengaluru on 26th August at around 7:15 AM. He will reach Bengaluru immediately after returning from his visit to South Africa and Greece.
Prime Minister will meet and interact with ISRO scientists involved in the Chandrayaan-3 mission. He will also be briefed about the findings and progress in the Chandrayaan-3 Mission.