પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી દક્ષિણ આફ્રિકા અને ગ્રીસની તેમની મુલાકાતથી પાછા ફર્યા પછી તરત જ, 26મી ઓગસ્ટે બેંગલુરુમાં ISRO ટેલિમેટ્રી ટ્રેકિંગ અને કમાન્ડ નેટવર્કની મુલાકાત લેશે
પીએમ ચંદ્રયાન-3 મિશનમાં સામેલ ઈસરોના વૈજ્ઞાનિકો સાથે વાતચીત કરશે
25 AUG 2023 7:59PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી 26મી ઓગસ્ટના રોજ સવારે 7:15 વાગ્યે બેંગલુરુમાં ISRO ટેલિમેટ્રી ટ્રેકિંગ એન્ડ કમાન્ડ નેટવર્ક (ISTRAC)ની મુલાકાત લેશે. દક્ષિણ આફ્રિકા અને ગ્રીસની મુલાકાતેથી પરત ફર્યા બાદ તેઓ તરત જ બેંગલુરુ પહોંચશે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રી ચંદ્રયાન-3 મિશનમાં સામેલ ઈસરોના વૈજ્ઞાનિકો સાથે મુલાકાત કરશે અને વાતચીત કરશે. તેમને ચંદ્રયાન-3 મિશનના તારણો અને પ્રગતિ વિશે પણ માહિતી આપવામાં આવશે.

Prime Minister's Office
Immediately after returning from his visit to South Africa and Greece, PM to visit ISRO Telemetry Tracking and Command Network in Bengaluru on 26th August
PM to interact with ISRO scientists involved in the Chandrayaan-3 mission
25 AUG 2023 7:59PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will visit ISRO Telemetry Tracking and Command Network (ISTRAC) in Bengaluru on 26th August at around 7:15 AM. He will reach Bengaluru immediately after returning from his visit to South Africa and Greece.
Prime Minister will meet and interact with ISRO scientists involved in the Chandrayaan-3 mission. He will also be briefed about the findings and progress in the Chandrayaan-3 Mission.