Prime Minister's Office
Prime Minister pays tributes to the freedom fighters who took part in the Quit India Movement
09 AUG 2023 11:50AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to the freedom fighters who took part in the Quit India Movement. Shri Modi said that under the leadership of Gandhi Ji, Quit India Movement played a major role in freeing India from colonial rule. Shri Modi also shared his thought through a video message on this occasion.
In a tweet, the Prime Minister said;
“Tributes to the greats who took part in the Quit India Movement. Under the leadership of Gandhi Ji, this Movement played a major role in freeing India from colonial rule. Today, India is saying in one voice:
Corruption Quit India.
Dynasty Quit India.
Appeasement Quit India.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ക്വിറ്റ് ഇന്ത്യാ സമരത്തിൽ പങ്കെടുത്ത സ്വാതന്ത്ര്യ സമര സേനാനികൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു
09 AUG 2023 11:50AM by PIB Thiruvananthpuram
ക്വിറ്റ് ഇന്ത്യാ സമരത്തിൽ പങ്കെടുത്ത സ്വാതന്ത്ര്യ സമര സേനാനികൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു. കൊളോണിയൽ ഭരണത്തിൽ നിന്ന് ഇന്ത്യയെ മോചിപ്പിക്കുന്നതിൽ ഗാന്ധിജിയുടെ നേതൃത്വത്തിൽ ക്വിറ്റ് ഇന്ത്യാ സമരം വലിയ പങ്കുവഹിച്ചുവെന്ന് ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു. ഈ അവസരത്തിൽ ഒരു വീഡിയോ സന്ദേശത്തിലൂടെ ശ്രീ മോദി തന്റെ ചിന്തയും പങ്കുവച്ചു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
“ക്വിറ്റ് ഇന്ത്യാ സമരത്തിൽ പങ്കെടുത്ത മഹാന്മാർക്ക് ആദരാഞ്ജലികൾ. ഗാന്ധിജിയുടെ നേതൃത്വത്തിൽ ഇന്ത്യയെ കൊളോണിയൽ ഭരണത്തിൽ നിന്ന് മോചിപ്പിക്കുന്നതിൽ ഈ പ്രസ്ഥാനം വലിയ പങ്കുവഹിച്ചു. ഇന്ന് ഇന്ത്യ ഒരേ സ്വരത്തിൽ പറയുന്നു:
അഴിമതി ഇന്ത്യയിൽ ഇല്ലാതാക്കണം
വംശവാഴ്ച്ച ഇന്ത്യയിൽ ഇല്ലാതാക്കണം
പ്രീണനം ഇന്ത്യയിൽ ഇല്ലാതാക്കണം "