Prime Minister's Office
PM expresses happiness as Ms. S. Phangnon Konyak, the first woman member from Nagaland in the Rajya Sabha, presides over the house
25 JUL 2023 8:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his happiness as Ms. S. Phangnon Konyak, the first woman member from Nagaland in the Rajya Sabha, presided over the House after being nominated to the panel of Vice-Chairpersons by Rajya Sabha Chairman, Jagdeep Dhankhar last week.
Responding to the tweet by Member of Parliament from Rajya Sabha Ms. S. Phangnon Konyak, the Prime Minister tweeted;
“A very proud moment.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
રાજ્યસભામાં નાગાલેન્ડના પ્રથમ મહિલા સભ્ય, સુશ્રી એસ. ફાંગનોન કોન્યાકે ગૃહની અધ્યક્ષતા કરી હોવાથી પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ખુશી વ્યક્ત કરી
25 JUL 2023 8:02PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ગયા અઠવાડિયે રાજ્યસભાના અધ્યક્ષ, જગદીપ ધનખર દ્વારા ઉપસભાપતિઓની પેનલમાં નામાંકિત થયા બાદ, રાજ્યસભામાં નાગાલેન્ડના પ્રથમ મહિલા સભ્ય, સુશ્રી એસ. ફાંગનોન કોન્યાકે, ગૃહની અધ્યક્ષતા કરતા તે અંગે ખુશી વ્યક્ત કરી છે.
રાજ્યસભાના સંસદસભ્ય સુશ્રી એસ. ફાંગનોન કોન્યાકના ટ્વીટનો જવાબ આપતાં પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"એક ખૂબ જ ગર્વની ક્ષણ."