Prime Minister's Office
PM expresses happiness as Ms. S. Phangnon Konyak, the first woman member from Nagaland in the Rajya Sabha, presides over the house
25 JUL 2023 8:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his happiness as Ms. S. Phangnon Konyak, the first woman member from Nagaland in the Rajya Sabha, presided over the House after being nominated to the panel of Vice-Chairpersons by Rajya Sabha Chairman, Jagdeep Dhankhar last week.
Responding to the tweet by Member of Parliament from Rajya Sabha Ms. S. Phangnon Konyak, the Prime Minister tweeted;
“A very proud moment.”

पंतप्रधान कार्यालय
नागालँडच्या पहिल्या महिला राज्यसभा सदस्य एस. फांगनॉन कोन्याक यांनी सभागृहाचे अध्यक्ष म्हणून काम केल्याबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला आनंद
25 JUL 2023 10:08PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 जुलै 2023
नागालँडच्या पहिल्या महिला राज्यसभा सदस्य एस. फांगनॉन कोन्याक यांनी सभागृहाच्या अध्यक्ष म्हणून काम केले त्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आनंद व्यक्त केला आहे. राज्यसभा अध्यक्ष जगदीप धनखड यांनी मागील आठवड्यात त्यांचे उपाध्यक्षांच्या समितीवर नामनिर्देशन केले होते. या संदर्भात राज्यसभा सदस्य एस. फांगनॉन कोन्याक यांच्या ट्वीटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधान यांनी, “अतिशय अभिमानास्पद क्षण” असे म्हटले आहे.