Prime Minister's Office
PM condoles demise of former Chief Minister of Kerala, Shri Oommen Chandy
18 JUL 2023 10:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief and sorrow over the demise of former Chief Minister of Kerala, Shri Oommen Chandy.
Shri Modi also recalled his various interactions with him, particularly when they both served as Chief Ministers of their respective states.
In a tweet, Prime Minister said;
“In the passing away of Shri Oommen Chandy Ji, we have lost a humble and dedicated leader who devoted his life to public service and worked towards the progress of Kerala. I recall my various interactions with him, particularly when we both served as Chief Ministers of our respective states, and later when I moved to Delhi. My thoughts are with his family and supporters in this sorrowful hour. May his soul rest in peace.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కేరళ పూర్వ ముఖ్యమంత్రి శ్రీ ఓమన్ చాండీ కన్నుమూత పట్ల సంతాపాన్ని తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
18 JUL 2023 10:09AM by PIB Hyderabad
కేరళ పూర్వ ముఖ్యమంత్రి శ్రీ ఓమెన్ చాండీ కన్నుమూత పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర దుఃఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయన తో తాను వేరు వేరు సందర్భాల లో జరిపిన సంభాషణల ను, మరీ ముఖ్యం గా వారు ఇద్దరు వారి వారి రాష్ట్రాల కు ముఖ్యమంత్రులు గా ఉన్నప్పుడు జరిపిన చర్చల ను గుర్తు కు తెచ్చుకొన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘శ్రీ ఓమెన్ చాండీ గారి మరణం తో మనం ఒక వినయశీలి మరియు సమర్పణ భావం కలిగినటువంటి నేత ను కోల్పోయాం. ఆయన తన జీవనాన్ని సార్వజనిక సేవ కోసం అంకితం చేశారు; కేరళ యొక్క ప్రగతి కై పాటుపడ్డారు. ఆయన తో వేరు వేరు సందర్భాల లో జరిపిన సంభాషణ లు నాకు గుర్తున్నాయి. మరీ ముఖ్యం గా మేం ఇరువురం మా మా రాష్ట్రాల కు ముఖ్యమంత్రులు గా ఉన్నప్పుడు మరియు ఆ తరువాత నేను దిల్లీ కి వచ్చేసిన తరువాత మేం మాట్లాడుకున్న సంగతులు నాకు జ్ఞాపకమున్నాయి. ఈ దుఃఖ భరిత ఘడియ లో ఆయన కుటుంబాని కి మరియు ఆయన మద్ధతుదారుల కు కలిగిన బాధ లో నేను సైతం పాలుపంచుకొంటున్నాను. ఆయన ఆత్మ కు ఆ ఈశ్వరుడు శాంతి ని ఇవ్వు గాక.’’ అని పేర్కొన్నారు.