Prime Minister's Office
PM condoles demise of former Chief Minister of Kerala, Shri Oommen Chandy
18 JUL 2023 10:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief and sorrow over the demise of former Chief Minister of Kerala, Shri Oommen Chandy.
Shri Modi also recalled his various interactions with him, particularly when they both served as Chief Ministers of their respective states.
In a tweet, Prime Minister said;
“In the passing away of Shri Oommen Chandy Ji, we have lost a humble and dedicated leader who devoted his life to public service and worked towards the progress of Kerala. I recall my various interactions with him, particularly when we both served as Chief Ministers of our respective states, and later when I moved to Delhi. My thoughts are with his family and supporters in this sorrowful hour. May his soul rest in peace.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മുൻ കേരള മുഖ്യമന്ത്രി ഉമ്മൻ ചാണ്ടിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
18 JUL 2023 10:09AM by PIB Thiruvananthpuram
കേരളത്തിന്റെ മുൻ മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ ഉമ്മൻ ചാണ്ടിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖവും ദുഃഖവും രേഖപ്പെടുത്തി.
അദ്ദേഹവുമായുള്ള വിവിധ ആശയവിനിമയങ്ങളും ശ്രീ മോദി അനുസ്മരിച്ചു, പ്രത്യേകിച്ചും ഇരുവരും അവരവരുടെ സംസ്ഥാനങ്ങളിലെ മുഖ്യമന്ത്രിമാരായി സേവനമനുഷ്ഠിച്ചപ്പോൾ.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
ശ്രീ ഉമ്മൻചാണ്ടി ജിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ, പൊതുസേവനത്തിനായി ജീവിതം ഉഴിഞ്ഞുവെച്ച് കേരളത്തിന്റെ പുരോഗതിക്കായി പ്രവർത്തിച്ച എളിമയും അർപ്പണബോധവുമുള്ള ഒരു നേതാവിനെയാണ് നമുക്ക് നഷ്ടമായത്. അദ്ദേഹവുമായുള്ള എന്റെ വിവിധ ഇടപഴകലുകൾ ഞാൻ ഓർക്കുന്നു, പ്രത്യേകിച്ചും ഞങ്ങൾ രണ്ടുപേരും അതാത് സംസ്ഥാനങ്ങളിലെ മുഖ്യമന്ത്രിമാരായി സേവനമനുഷ്ഠിച്ചപ്പോഴും പിന്നീട് ഞാൻ ഡൽഹിയിലേക്ക് മാറിയപ്പോഴും. ദുഃഖത്തിന്റെ ഈ വേളയിൽ എന്റെ ചിന്തകൾ അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും അനുയായികൾക്കും ഒപ്പമാണ് . അദ്ദേഹത്തിന്റെ ആത്മാവിന് ശാന്തി നേരുന്നു.