Prime Minister's Office
PM pays homage to Thiru K. Kamaraj on his Jayanti
15 JUL 2023 12:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today paid tributes to Thiru K. Kamaraj on his Jayanti.
The Prime Minister tweeted :
"I pay homage to Thiru K. Kamaraj on his Jayanti. A stalwart who devoted his life to India’s development, his emphasis on social empowerment is a guiding force for us all. We reiterate our commitment to fulfilling his vision towards poverty alleviation and public welfare."

पंतप्रधान कार्यालय
थिरू के. कामराज यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांकडून आदरांजली
15 JUL 2023 12:42PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज थिरू के. कामराज यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली वाहिली.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
"थिरू के. कामराज यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त मी आदरांजली वाहतो. भारताच्या विकासासाठी आपले संपूर्ण जीवन समर्पित करणारे एक निष्ठावान आणि सामाजिक सबलीकरणावर त्यांचा असलेला भर, आपल्या सर्वांसाठी एक मार्गदर्शक शक्ती म्हणून सतत प्रेरणा देत राहील. दारिद्र्य निर्मूलन आणि लोककल्याणाच्या त्यांच्या दृष्टीकोनाची पूर्तता करण्यासाठी असलेल्या आमच्या वचनबद्धतेचा आम्ही पुनरुच्चार करतो".