Prime Minister's Office
PM pays homage to Thiru K. Kamaraj on his Jayanti
15 JUL 2023 12:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today paid tributes to Thiru K. Kamaraj on his Jayanti.
The Prime Minister tweeted :
"I pay homage to Thiru K. Kamaraj on his Jayanti. A stalwart who devoted his life to India’s development, his emphasis on social empowerment is a guiding force for us all. We reiterate our commitment to fulfilling his vision towards poverty alleviation and public welfare."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కె.కామరాజ్ జయంతి సందర్భంగా ప్రధాన మంత్రి నివాళి
15 JUL 2023 12:42PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు శ్రీ కె కామరాజ్ జయంతి సందర్భంగా
ఆయన స్మృతి కి ఘనంగా నివాళులు అర్పించారు.
‘‘కామరాజ్ జయంతి సందర్భంగా ఆయనకు నివాళులు అర్పిస్తున్నాను. కామరాజ్ భారతదేశ అభివృద్ధికి తన జీవితాన్ని అంకితం చేసిన మహానుభావుడు. సామాజిక సాధికారతకు ఆయన ఇచ్చిన ప్రాధాన్యత మనందరికీ మార్గదర్శక శక్తి. పేదరిక నిర్మూలన, ప్రజాసంక్షేమంపై ఆయన దార్శనికతను నెరవేర్చేందుకు మన నిబద్ధతను పునరుద్ఘాటిద్దాం‘‘అని.
ప్రధాన మంత్రి ట్వీట్ చేశారు.