പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
തിരു കെ. കാമരാജിന്റെ ജയന്തി ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി
15 JUL 2023 12:42PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് തിരു കെ. കാമരാജിന്റെ ജയന്തി ദിനത്തിൽ അദ്ദേഹത്തിന് ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"തിരു കെ. കാമരാജിന് അദ്ദേഹത്തിന്റെ ജയന്തി ദിനത്തിൽ ഞാൻ ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിക്കുന്നു. ഇന്ത്യയുടെ വികസനത്തിനായി തന്റെ ജീവിതം ഉഴിഞ്ഞുവെച്ച ഒരു ധീരൻ, സാമൂഹിക ശാക്തീകരണത്തിനുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ ഊന്നൽ നമുക്കെല്ലാവർക്കും ഒരു വഴികാട്ടിയാണ്. ദാരിദ്ര്യനിർമ്മാർജ്ജനത്തിനും പൊതുജനക്ഷേമത്തിനും വേണ്ടിയുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ കാഴ്ചപ്പാട് നിറവേറ്റുന്നതിനുള്ള നമ്മുടെ പ്രതിബദ്ധത ആവർത്തിക്കുന്നു. ."

Prime Minister's Office
PM pays homage to Thiru K. Kamaraj on his Jayanti
15 JUL 2023 12:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today paid tributes to Thiru K. Kamaraj on his Jayanti.
The Prime Minister tweeted :
"I pay homage to Thiru K. Kamaraj on his Jayanti. A stalwart who devoted his life to India’s development, his emphasis on social empowerment is a guiding force for us all. We reiterate our commitment to fulfilling his vision towards poverty alleviation and public welfare."