પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ થિરુ કે. કામરાજને તેમની જયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ આપી
15 JUL 2023 12:42PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે થિરુ કે. કામરાજને તેમની જયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"હું થિરુ કે. કામરાજને તેમની જયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરું છું. ભારતના વિકાસ માટે પોતાનું જીવન સમર્પિત કરનાર, સામાજિક સશક્તિકરણ પરનો તેમનો ભાર આપણા બધા માટે એક માર્ગદર્શક બળ છે. અમે ગરીબી નાબૂદી અને જન કલ્યાણ તરફના તેમના વિઝનને પરિપૂર્ણ કરવાની અમારી પ્રતિબદ્ધતાનો પુનરોચ્ચાર કરીએ છીએ. "

Prime Minister's Office
PM pays homage to Thiru K. Kamaraj on his Jayanti
15 JUL 2023 12:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today paid tributes to Thiru K. Kamaraj on his Jayanti.
The Prime Minister tweeted :
"I pay homage to Thiru K. Kamaraj on his Jayanti. A stalwart who devoted his life to India’s development, his emphasis on social empowerment is a guiding force for us all. We reiterate our commitment to fulfilling his vision towards poverty alleviation and public welfare."