Prime Minister's Office
Prime Minister conferred with the Grand Cross of the Legion of Honour
13 JUL 2023 11:55PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi was conferred with the Grand Cross of the Legion of Honour, France's highest award today by H.E. Mr. Emmanuel Macron, President of the Republic of France.
Prime Minister thanked President Macron for this singular honour on behalf of the people of India.
The award ceremony took place at the Elysee Palace in Paris.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांचा फ्रान्समध्ये ‘ग्रँड क्रॉस ऑफ द लिजन ऑफ ऑनर’ या फ्रान्सच्या सर्वोच्च पुरस्काराने सन्मान
13 JUL 2023 11:55PM by PIB Mumbai
फ्रान्सचे अध्यक्ष एम्मान्युएल मॅक्राँ यांनी ‘ग्रँड क्रॉस ऑफ द लिजन ऑफ ऑनर’ या फ्रान्सच्या सर्वोच्च पुरस्काराने पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांचा सन्मान केला. या पुरस्काराबद्दल पंतप्रधानांनी भारतीय जनतेच्या वतीने फ्रान्सचे अध्यक्ष मॅक्राँ यांचे आभार मानले. पॅरिसमधील एलिसी पॅलेस येथे या पुरस्कार सोहळ्याचे आयोजन करण्यात आले.