Prime Minister's Office
Prime Minister conferred with the Grand Cross of the Legion of Honour
13 JUL 2023 11:55PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi was conferred with the Grand Cross of the Legion of Honour, France's highest award today by H.E. Mr. Emmanuel Macron, President of the Republic of France.
Prime Minister thanked President Macron for this singular honour on behalf of the people of India.
The award ceremony took place at the Elysee Palace in Paris.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രിക്ക്‌ ഗ്രാൻഡ് ക്രോസ് ഓഫ് ദി ലെജിയൻ ഓഫ് ഓണർ സമ്മാനിച്ചു
13 JUL 2023 11:55PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിക്ക് ഫ്രാൻസിന്റെ പരമോന്നത ബഹുമതിയായ ഗ്രാൻഡ് ക്രോസ് ഓഫ് ദി ലീജിയൻ ഓഫ് ഓണർ ഫ്രാൻസിന്റെ പ്രസിഡന്റ് ഇമ്മാനുവൽ മാക്രോൺ പാരീസിൽ സമ്മാനിച്ച്.
ഈ ബഹുമതിക്ക് ഇന്ത്യൻ ജനതയുടെ പേരിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രസിഡന്റ് മാക്രോണിന് നന്ദി പറഞ്ഞു.
പാരീസിലെ എലിസി കൊട്ടാരത്തിൽ വച്ചായിരുന്നു ബഹുമതി ദാന ചടങ്ങ്.