ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘ద గ్రాండ్ క్రాస్ ఆఫ్ ద లీజన్ ఆఫ్ ఆనర్’ నుప్రధాన మంత్రి కి ఇవ్వడమైంది
13 JUL 2023 11:55PM by PIB Hyderabad
ఫ్రాన్స్ లో అత్యున్నత పురస్కారం ‘ద గ్రాండ్ క్రాస్ ఆఫ్ ద లీజన్ ఆఫ్ ఆనర్’ ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ కి ఫ్రాన్స్ గణతంత్రం అధ్యక్షుడు మాన్య శ్రీ ఇమేన్యుయెల్ మేక్రోన్ ఈ రోజు న ప్రదానం చేశారు.
ఈ విశిష్ట సమ్మానాని కి గాను అధ్యక్షుడు మాన్య శ్రీ ఇమేన్యుయెల్ మేక్రోన్ కు భారతదేశం ప్రజల పక్షాన ధన్యవాదాల ను ప్రధాన మంత్రి తెలియ జేశారు.
ఈ పురస్కార ప్రదాన సంబంధి కార్యక్రమం పేరిస్ లోని ఎలిసీ పేలెస్ లో జరిగింది.

Prime Minister's Office
Prime Minister conferred with the Grand Cross of the Legion of Honour
13 JUL 2023 11:55PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi was conferred with the Grand Cross of the Legion of Honour, France's highest award today by H.E. Mr. Emmanuel Macron, President of the Republic of France.
Prime Minister thanked President Macron for this singular honour on behalf of the people of India.
The award ceremony took place at the Elysee Palace in Paris.