Ministry of Law and Justice
Press Communique
13 JUL 2023 10:36AM by PIB Delhi
Vide Notifications of even number dated 12.07.2023, in exercise of the powers conferred by clause (2) of Article 124 of the Constitution of India, the Hon’ble President of India is pleased to appoint S/Shri Justices, (i) Ujjal Bhuyan, Chief Justice of Telangana High Court and (ii) Sarasa Venkatanarayana Bhatti, Chief Justice of Kerala High Court, as Judges of the Supreme Court of India, with effect from the date they assume charge of their respective offices.

చట్ట, న్యాయ మంత్రిత్వ శాఖ
పత్రిక సమాచారం
13 JUL 2023 10:36AM by PIB Hyderabad
12.07.2023 నాడు జారీ చేసిన ప్రకటన ప్రకారం, తెలంగాణ హైకోర్టు ప్రధాన న్యాయమూర్తి జస్టిస్ ఉజ్జల్ భూయాన్, కేరళ హైకోర్టు ప్రధాన న్యాయమూర్తి సరస వెంకటనారాయణ భట్టిని భారత సుప్రీంకోర్టు న్యాయమూర్తులుగా గౌరవనీయ రాష్ట్రపతి శ్రీమతి ద్రౌపది ముర్ము నియమించారు. భారత రాజ్యాంగంలోని ఆర్టికల్ 124లోని 2వ క్లాజ్‌ ద్వారా సంక్రమించిన అధికారాలను ఉపయోగించి ఈ నియామకాలు చేశారు. ఈ న్యాయమూర్తులు తమ కార్యాలయాల్లో బాధ్యతలు స్వీకరించిన తేదీ నుంచి నియామకం అమలులోకి వస్తుంది.