कायदा आणि न्याय मंत्रालय
प्रसिद्धी पत्रक
13 JUL 2023 10:36AM by PIB Mumbai
माननीय राष्ट्रपती यांनी (i) तेलंगणा उच्च न्यायालयाचे मुख्य न्यायाधीश उज्वल भुयान आणि केरळ उच्च न्यायालयाचे मुख्य न्यायाधीश सरसा वेंकटनारायण भाटी यांची सर्वोच्च न्यायालयाचे न्यायमूर्ती म्हणून नियुक्ती केली आहे. भारतीय राज्यघटनेच्या कलम 124 च्या खंड (2) द्वारे प्रदान अधिकारांचा वापर करून, दिनांक 12.07.2023 च्या अधिसूचनेद्वारे, ही नियुक्ती करण्यात आली. या न्यायमूर्तींद्वारे त्यांच्या संबंधित कार्यालयाचा कार्यभार स्वीकारल्याच्या तारखेपासून ही नियुक्ती लागू होईल.

Ministry of Law and Justice
Press Communique
13 JUL 2023 10:36AM by PIB Delhi
Vide Notifications of even number dated 12.07.2023, in exercise of the powers conferred by clause (2) of Article 124 of the Constitution of India, the Hon’ble President of India is pleased to appoint S/Shri Justices, (i) Ujjal Bhuyan, Chief Justice of Telangana High Court and (ii) Sarasa Venkatanarayana Bhatti, Chief Justice of Kerala High Court, as Judges of the Supreme Court of India, with effect from the date they assume charge of their respective offices.