UPSC
Recruitment results finalized by UPSC in May, 2023
12 JUL 2023 11:49AM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of May, 2023. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here for the list

કેન્દ્રીય જાહેર સેવા આયોગ
મે, 2023 માં UPSC દ્વારા ભરતીના પરિણામોને અંતિમ સ્વરૂપ આપવામાં આવ્યું
12 JUL 2023 11:49AM by PIB Ahmedabad
યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશન દ્વારા મે, 2023 દરમિયાન નીચેના ભરતી પરિણામોને અંતિમ સ્વરૂપ આપવામાં આવ્યું છે. ભલામણ કરેલા ઉમેદવારોને વ્યક્તિગત રીતે પોસ્ટ દ્વારા જાણ કરવામાં આવી છે. અન્ય ઉમેદવારોની અરજીઓ યોગ્ય રીતે ધ્યાનમાં લેવામાં આવી હતી પરંતુ અફસોસ છે કે તેમને ઇન્ટરવ્યુ માટે બોલાવવા/પોસ્ટ માટે ભલામણ કરવી શક્ય નથી.
યાદી માટે અહીં ક્લિક કરો