UPSC
Recruitment results finalized by UPSC in May, 2023
12 JUL 2023 11:49AM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of May, 2023. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here for the list

యు పి ఎస్ సి
యు.పి.ఎస్.సి. మే, 2023 ఉద్యోగ నియామక ఫలితాలు ఖరారు
12 JUL 2023 11:49AM by PIB Hyderabad
మే, 2023 నెలకు సంబంధించి యూనియన్ పబ్లిక్ సర్వీస్ కమిషన్ (యు.పి.ఎస్.సి.) ద్వారా కింది నియామక ఫలితాలు ఖరారు చేయబడ్డాయి. అర్హత సాధించి సిఫార్సు చేసిన అభ్యర్థులకు వ్యక్తిగతంగా పోస్ట్ ద్వారా సంబంధిత సమాచారం అందించబడింది. ఇతర అభ్యర్థుల దరఖాస్తులు సక్రమంగా పరిగణించబడ్డాయి, అయినా వారిని ఇంటర్వ్యూకి పిలవడం/ పోస్టులకు సిఫార్సు చేయడం సాధ్యం కాదని తెలుపుతూ యు.పి.ఎస్.సి.) విచారం వ్యక్తం చేసింది.
అర్హత సాధించిన అభ్యర్థుల జాబితా కోసం ఇక్కడ క్లిక్ చేయండి