மத்திய பணியாளர் தேர்வாணையம்
மே, 2023-ல் மத்திய அரசுப் பணியாளர் தேர்வாணையத்தால் ஆட்சேர்ப்பு முடிவுகள் இறுதி செய்யப்பட்டுள்ளன
12 JUL 2023 11:49AM by PIB Chennai
மத்திய அரசுப் பணியாளர் தேர்வாணையத்தால் ஆட்சேர்ப்பு முடிவுகள் மே 2023-ல் இறுதி செய்யப்பட்டன. பரிந்துரைக்கப்பட்ட விண்ணப்பதாரர்களுக்கு தனித்தனியாக தபால் மூலம் தகவல் தெரிவிக்கப்பட்டுள்ளது. மற்ற விண்ணப்பதாரர்களின் விண்ணப்பங்கள் முறையாகப் பரிசீலிக்கப்பட்டன. ஆனால், அவர்களை நேர்காணலுக்கு அழைக்கவோ/அவர்களைப் பதவிக்குப் பரிந்துரைக்கவோ இயலாததற்கு வருந்துகிறோம்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்திக்குறிப்பைக் காணவும் https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1938838

UPSC
Recruitment results finalized by UPSC in May, 2023
12 JUL 2023 11:49AM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of May, 2023. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here for the list