Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with David L. Calhoun, President and CEO of Boeing
24 JUN 2023 7:21AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met President and CEO of Boeing, Mr. David L. Calhoun on June 23, 2023 in Washington DC.
Prime Minister and Mr. Calhoun discussed Boeing’s greater presence in the aviation sector in India, including in the domain of Maintenance, Repair and Overhaul (MRO) of aircrafts. Prime Minister also invited Boeing to invest in the Space manufacturing sector in India.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીની બોઇંગના પ્રમુખ અને સીઇઓ ડેવિડ એલ. કાલ્હૌન સાથે મુલાકાત
24 JUN 2023 7:21AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી 23 જૂન, 2023ના રોજ વોશિંગ્ટન ડીસીમાં બોઇંગના પ્રમુખ અને સીઇઓ શ્રી ડેવિડ એલ. કાલ્હૌનને મળ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રી અને શ્રી કાલ્હૌને ભારતમાં ઉડ્ડયન ક્ષેત્રે બોઇંગની વધુ હાજરી અંગે ચર્ચા કરી, જેમાં એરક્રાફ્ટની જાળવણી, સમારકામ અને ઓવરહોલ (MRO)ના ડોમેનનો સમાવેશ થાય છે. પ્રધાનમંત્રીએ ભારતમાં સ્પેસ મેન્યુફેક્ચરિંગ સેક્ટરમાં રોકાણ કરવા માટે બોઇંગને પણ આમંત્રણ આપ્યું હતું.