ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బోయింగ్ ప్రెసిడెంట్, సీఈవో డేవిడ్ కాలన్ తో ప్రధాని భేటీ
24 JUN 2023 7:21AM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ జూన్ 23 న వాషింగ్టన్ దీ సీ లో బోయింగ్ ప్రెసిడెంట్, సీఈవో డేవిడ్ ఎల్. కాలన్ తో భేటీ అయ్యరు. .
ప్రధాని మోదీ, కాలన్ ఇద్దరూ భారతదేశంలో వైమానిక రంగంలో విమానాల నిర్వహణ, మరమ్మతులలో బోయింగ్ ఉనికి గురించి చర్చించారు. అంతరిక్ష రంగంలో కూడా భారతదేశంలో పెట్టుబడి పెట్టాలని ప్రధాని ఈ సందర్భంగా బోయింగ్ సంస్థను కోరారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with David L. Calhoun, President and CEO of Boeing
24 JUN 2023 7:21AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met President and CEO of Boeing, Mr. David L. Calhoun on June 23, 2023 in Washington DC.
Prime Minister and Mr. Calhoun discussed Boeing’s greater presence in the aviation sector in India, including in the domain of Maintenance, Repair and Overhaul (MRO) of aircrafts. Prime Minister also invited Boeing to invest in the Space manufacturing sector in India.