पंतप्रधान कार्यालय
बोइंगचे अध्यक्ष आणि मुख्य कार्यकारी अधिकारी डेव्हिड एल. कॅल्हॉन यांनी घेतली पंतप्रधानांची भेट
24 JUN 2023 7:21AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 23 जून 2023 रोजी वॉशिंग्टन डीसी येथे बोइंगचे अध्यक्ष आणि मुख्य कार्यकारी अधिकारी डेव्हिड एल. कॅल्हॉन यांची भेट घेतली.
पंतप्रधान आणि कॅल्हौन यांनी विमानांची देखभाल, दुरुस्ती आणि विमानांचे ओव्हरहॉल (MRO) या क्षेत्रासह भारतातील विमान वाहतूक क्षेत्रात बोइंगची व्याप्ती वाढवण्याबाबत चर्चा केली. यावेळी पंतप्रधानांनी बोईंगला भारतातील अंतराळ उत्पादन क्षेत्रात गुंतवणूक करण्याचे निमंत्रण दिले.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with David L. Calhoun, President and CEO of Boeing
24 JUN 2023 7:21AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met President and CEO of Boeing, Mr. David L. Calhoun on June 23, 2023 in Washington DC.
Prime Minister and Mr. Calhoun discussed Boeing’s greater presence in the aviation sector in India, including in the domain of Maintenance, Repair and Overhaul (MRO) of aircrafts. Prime Minister also invited Boeing to invest in the Space manufacturing sector in India.