പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ബോയിംഗ് പ്രസിഡന്റും സിഇഒയുമായ ഡേവിഡ് എൽ കാൽഹൗണുമായി പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ കൂടിക്കാഴ്ച
24 JUN 2023 7:21AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി 2023 ജൂൺ 23 ന് വാഷിംഗ്ടൺ ഡിസിയിൽ ബോയിംഗ് പ്രസിഡന്റും സിഇഒയുമായ ശ്രീ. ഡേവിഡ് എൽ. കാൽഹൂണുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി.
വിമാനങ്ങളുടെ അറ്റകുറ്റപ്പണി, ഓവർഹോൾ (എംആർഒ) ഉൾപ്പെടെ, ഇന്ത്യയിലെ വ്യോമയാന മേഖലയിൽ ബോയിങ്ങിന്റെ വലിയ സാന്നിധ്യത്തെക്കുറിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രിയും കാൽഹൗണും ചർച്ച ചെയ്തു. ഇന്ത്യയിലെ ബഹിരാകാശ നിർമാണ മേഖലയിൽ നിക്ഷേപം നടത്താൻ ബോയിങ്ങിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ക്ഷണിച്ചു.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with David L. Calhoun, President and CEO of Boeing
24 JUN 2023 7:21AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met President and CEO of Boeing, Mr. David L. Calhoun on June 23, 2023 in Washington DC.
Prime Minister and Mr. Calhoun discussed Boeing’s greater presence in the aviation sector in India, including in the domain of Maintenance, Repair and Overhaul (MRO) of aircrafts. Prime Minister also invited Boeing to invest in the Space manufacturing sector in India.