Prime Minister's Office
Every sector has witnessed swift advancement, setting the stage for a developed India: PM
15 JUN 2023 11:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles, graphics, videos and information about various growth and development initiatives that have shaped India’s unparalleled infrastructure landscape.
The Prime Minister tweeted :
"In #9YearsOfGatiAndPragati, we nurtured the roots of growth and development in India, shaping an infrastructure landscape that is unparalleled. Every sector has witnessed swift advancement, setting the stage for a developed India.”

பிரதமர் அலுவலகம்
வளர்ச்சியடைந்த இந்தியாவுக்கான தளத்தை உருவாக்கி, ஒவ்வொரு துறையும் துரிதமான முன்னேற்றத்தைக் கண்டுள்ளது: பிரதமர்
15 JUN 2023 11:30AM by PIB Chennai
இந்தியாவின் இணையற்ற உள்கட்டமைப்பை உருவாக்க காரணமான பல்வேறு வளர்ச்சி மற்றும் மேம்பாட்டு முன்முயற்சிகள் குறித்த கட்டுரைகள், வரைகலைகள், காணொலிகள் மற்றும் தகவல்களை பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி பகிர்ந்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“9 ஆண்டு விரைவான முன்னேற்றத்தில் இந்தியாவில் வளர்ச்சி மற்றும் மேம்பாட்டுக்கான அடித்தளத்தை நாம் அமைத்துள்ளதுடன், ஈடு இணையற்ற உள்கட்டமைப்பை வடிவமைத்துள்ளோம். வளர்ச்சியடைந்த இந்தியாவுக்கான தளத்தை உருவாக்கி, ஒவ்வொரு துறையும் துரிதமான முன்னேற்றத்தைக் கண்டுள்ளது”.