Prime Minister's Office
Every sector has witnessed swift advancement, setting the stage for a developed India: PM
15 JUN 2023 11:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles, graphics, videos and information about various growth and development initiatives that have shaped India’s unparalleled infrastructure landscape.
The Prime Minister tweeted :
"In #9YearsOfGatiAndPragati, we nurtured the roots of growth and development in India, shaping an infrastructure landscape that is unparalleled. Every sector has witnessed swift advancement, setting the stage for a developed India.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വികസിത ഇന്ത്യക്ക് കളമൊരുക്കി, എല്ലാ മേഖലയും അതിവേഗ മുന്നേറ്റത്തിന് സാക്ഷ്യം വഹിച്ചു: പ്രധാനമന്ത്രി
15 JUN 2023 11:30AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യയുടെ സമാനതകളില്ലാത്ത അടിസ്ഥാനസൗകര്യങ്ങൾക്ക് രൂപം നൽകിയ വിവിധ വളർച്ചാ വികസന സംരംഭങ്ങളെക്കുറിച്ചുള്ള ലേഖനങ്ങളും ഗ്രാഫിക്സും വീഡിയോകളും വിവരങ്ങളും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കിട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"9 വർഷത്തെ പ്രവർത്തനത്തിന്റെ ഗതിവേഗത്തിലൂടെ , ഞങ്ങൾ ഇന്ത്യയിലെ വളർച്ചയുടെയും വികസനത്തിന്റെയും വേരുകൾ പരിപോഷിപ്പിച്ചു കൊണ്ട് സമാനതകളില്ലാത്ത അടിസ്ഥാനസൗകര്യങ്ങൾക്ക് രൂപം നൽകി. എല്ലാ മേഖലയും അതിവേഗ പുരോഗതിക്ക് സാക്ഷ്യം വഹിച്ചു, ഒരു വികസിത ഇന്ത്യക്ക് കളമൊരുക്കി.