ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రతి రంగం లో వేగవంతమేన పురోగతి నమోదు అయింది, అది అభివృద్ధి చెందిన భారతదేశానికిబలమైన ఆధారాన్ని తయారు చేసింది: ప్రధాన మంత్రి
15 JUN 2023 11:30AM by PIB Hyderabad
భారతదేశం యొక్క సాటి లేని అటువంటి మౌలిక సదుపాయాల కు కారకం అయిన వివిధ వృద్ధి ప్రధానమైన మరియు అభివృద్ధి ప్రధానమైన కార్యక్రమాల ను గురించిన వ్యాసాల ను, గ్రాఫిక్స్ ను, వీడియోల ను మరియు సమాచారాన్ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శేర్ చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘#9YearsOfGatiAndPragati లో, మేం భారతదేశం లో వృద్ధి యొక్క మూలాల ను మరియు అభివృద్ధి యొక్క మూలాల ను బలోపేతం చేశాం; దీనితో మౌలిక సదుపాయాల సంబంధి పురోగతి సాటి లేనటువంటిది గా అయిపోయింది. ప్రతి ఒక్క రంగం త్వరిత గతి న ముందంజ వేసింది, ఫలితం గా అభివృద్ధి చెందిన భారతదేశాని కి బలమైనటువంటి రంగం సిద్ధమైంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Every sector has witnessed swift advancement, setting the stage for a developed India: PM
15 JUN 2023 11:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles, graphics, videos and information about various growth and development initiatives that have shaped India’s unparalleled infrastructure landscape.
The Prime Minister tweeted :
"In #9YearsOfGatiAndPragati, we nurtured the roots of growth and development in India, shaping an infrastructure landscape that is unparalleled. Every sector has witnessed swift advancement, setting the stage for a developed India.”