पंतप्रधान कार्यालय
वेगवान प्रगती करत प्रत्येक क्षेत्राने विकसित भारतासाठी मजबूत पाया निर्माण केला आहे : पंतप्रधान
15 JUN 2023 11:30AM by PIB Mumbai
पायाभूत सुविधांच्या बाबतीत भारतात झालेला अतुलनीय दृश्यबदल ज्यामुळे घडून आला त्या विविध विकास कामांची माहिती तसेच त्यासंबंधीचे लेख, रेखाचित्रे, चित्रफिती पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सामायिक केले आहे.
"#9YearsOfGatiAndPragati म्हणजेच गती आणि प्रगतीची नऊ वर्षे यात आपण भारतातील वाढ आणि विकास यांचे मुळापासून पोषण केले. प्रत्येक क्षेत्राने वेगवान प्रगती करत विकसित भारतासाठी मजबूत पाया निर्माण केला आहे. " असे ट्विट पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले आहे.

Prime Minister's Office
Every sector has witnessed swift advancement, setting the stage for a developed India: PM
15 JUN 2023 11:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared articles, graphics, videos and information about various growth and development initiatives that have shaped India’s unparalleled infrastructure landscape.
The Prime Minister tweeted :
"In #9YearsOfGatiAndPragati, we nurtured the roots of growth and development in India, shaping an infrastructure landscape that is unparalleled. Every sector has witnessed swift advancement, setting the stage for a developed India.”