Prime Minister's Office
PM announces ex-gratia from PMNRF for victims of train mishap in Odisha
02 JUN 2023 11:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has announced an ex-gratia from the Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF) for the victims of train mishap in Odisha.
The Prime Minister's office tweeted;
"An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased in the train mishap in Odisha. The injured would be given Rs. 50,000: PM"

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी ओदिशा येथे झालेल्या रेल्वे अपघातातील पीडितांना पीएमएनआरएफ मधून मदत जाहीर केली
02 JUN 2023 11:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली 02 जून 2023
ओदिशा येथे झालेल्या रेल्वे अपघातातील पिडीतांसाठी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पीएमएनआरएफ अर्थात पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीमधून मदत जाहीर केली आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने केलेल्या ट्विट मध्ये म्हटले आहे;
“ओदिशा येथील रेल्वे अपघातात मृत्युमुखी पडलेल्या व्यक्तीच्या जवळच्या नातेवाईकाला पीएमएनआरएफ मधून 2 लाख रुपयांची मदत देण्यात येईल. या अपघातात जखमी झालेल्यांना 50,000 रुपयांची मदत दिली जाईल : पंतप्रधान”