Prime Minister's Office
Foreign Minister of Israel calls on Prime Minister Shri Narendra Modi
They discuss bilateral cooperation in priority areas such as agriculture, water, innovation and people-to-people ties
PM conveys his warm greetings to Prime Minister Netanyahu
09 MAY 2023 9:00PM by PIB Delhi
Foreign Minister of Israel, H.E. Mr. Eli Cohen, called on Prime Minister Shri Narendra Modi today.
They discussed a number of issues of bilateral cooperation, including priority areas of agriculture, water, innovation and knowledge partnership tapping into the wide-ranging complementarities of the two economies as well as strengthening people-to-people ties.
They also exchanged views on various regional and international issues of mutual interest.
PM requested FM Eli Cohen to convey his warm greetings to Prime Minister, H.E. Mr. Benjamin Netanyahu.

पंतप्रधान कार्यालय
इस्रायलच्या परराष्ट्र मंत्र्यांनी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली
कृषी, जल, नवोन्मेष आणि नागरिकांमधील परस्परसंबंध या प्राधान्यक्षेत्रांवर असलेल्या द्विपक्षीय सहकार्याअंतर्गत दोन्ही नेत्यांनी केली चर्चा
पंतप्रधानांनी इस्रायलचे पंतप्रधान नेतन्याहू यांना दिल्या शुभेच्छा
09 MAY 2023 9:00PM by PIB Mumbai
इस्रायलचे परराष्ट्र मंत्री महामहिम एली कोहेन यांनी आज पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली. द्विपक्षीय सहकार्याच्या विविध विषयांवर त्यांनी चर्चा केली. यामध्ये कृषी, जल, नवोन्मेष आणि दोन्ही अर्थव्यवस्थांमधील व्यापक पूरक घटकांचा लाभ करून घेण्याकरता ज्ञानाधिष्ठित भागीदारी आणि नागरिकांमधील परस्परसंबंध मजबूत करणे अशा प्राधान्यक्षेत्रांचा समावेश होता.
परस्पर हिताच्या विविध प्रादेशिक आणि आंतरराष्ट्रीय मुद्यांवरही उभय नेत्यांनी आपापल्याविचारांची देवाणघेवाण केली.
पंतप्रधान मोदी यांनी परराष्ट्र मंत्री एली कोहेन यांना इस्रायलचे पंतप्रधान महामहिम बेंजामिन नेतन्याहू यांना शुभेच्छा दिल्या.