പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇസ്രായേൽ വിദേശകാര്യ മന്ത്രി പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയെ സന്ദർശിച്ചു
കൃഷി, ജലം, നവീകരണം, ജനങ്ങൾ തമ്മിലുള്ള ബന്ധം തുടങ്ങിയ മുൻഗണനാ മേഖലകളിലെ ഉഭയകക്ഷി സഹകരണം അവർ ചർച്ച ചെയ്‌തു
പ്രധാനമന്ത്രി നെതന്യാഹുവിന് ഊഷ്മളമായ ആശംസകൾ അറിയിച്ചു
09 MAY 2023 9:00PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇസ്രായേൽ വിദേശകാര്യ മന്ത്രി എലി കോഹൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയെ ഇന്ന് സന്ദർശിച്ചു.
കൃഷി, ജലം, നവീകരണം, വിജ്ഞാന പങ്കാളിത്തം തുടങ്ങിയ മുൻഗണനാ മേഖലകൾ ഉൾപ്പെടെ ഉഭയകക്ഷി സഹകരണത്തിന്റെ നിരവധി വിഷയങ്ങൾ അവർ ചർച്ച ചെയ്തു, ഇരു സമ്പദ്‌വ്യവസ്ഥകളുടെയും വിശാലമായ പരസ്പര പൂരകങ്ങളിലേക്കും , ഇരു രാജ്യങ്ങളിലെയും ജനങ്ങൾ തമ്മിലുള്ള ബന്ധം ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതും ചർച്ചയിൽ ഉൾപ്പെട്ടു.
മേഖലാ തലത്തിലും, അന്തർദേശീയ രംഗത്തും പരസ്പര താൽപ്പര്യമുള്ള വിവിധ വിഷയങ്ങളെക്കുറിച്ചുള്ള കാഴ്ചപ്പാടുകളും അവർ കൈമാറി.
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ ബെഞ്ചമിൻ നെതന്യാഹുവിന് തന്റെ ഊഷ്മളമായ ആശംസകൾ കൈമാറാൻ പ്രധാനമന്ത്രി വിദേശകാര്യ മന്ത്രി എലി കോഹനോട് അഭ്യർത്ഥിച്ചു.

Prime Minister's Office
Foreign Minister of Israel calls on Prime Minister Shri Narendra Modi
They discuss bilateral cooperation in priority areas such as agriculture, water, innovation and people-to-people ties
PM conveys his warm greetings to Prime Minister Netanyahu
09 MAY 2023 9:00PM by PIB Delhi
Foreign Minister of Israel, H.E. Mr. Eli Cohen, called on Prime Minister Shri Narendra Modi today.
They discussed a number of issues of bilateral cooperation, including priority areas of agriculture, water, innovation and knowledge partnership tapping into the wide-ranging complementarities of the two economies as well as strengthening people-to-people ties.
They also exchanged views on various regional and international issues of mutual interest.
PM requested FM Eli Cohen to convey his warm greetings to Prime Minister, H.E. Mr. Benjamin Netanyahu.