ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తోసమావేశమైన ఇజ్ రాయల్ విదేశీ వ్యవహారాల శాఖ మంత్రి
వారు వ్యవసాయం, జలం, నూతన ఆవిష్కరణలు, ప్రజల పరస్పర సంబంధాలు వంటి ప్రాధాన్య రంగాల లో ద్వైపాక్షిక సహకారాన్ని గురించి చర్చించారు
ప్రధాని శ్రీ నెతన్యాహూ కు హృదయ పూర్వకశుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
09 MAY 2023 9:00PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తో ఇజ్ రాయల్ విదేశీ వ్యవహారాల శాఖ మంత్రి శ్రీ ఎలీ కోహెన్ ఈ రోజు న సమావేశమయ్యారు.
వారు ద్వైపాక్షిక సహకారాని కి సంబంధించిన అనేక అంశాల ను చర్చించారు. ఆ అంశాల లో వ్యవసాయం, జలం, నూతన ఆవిష్కరణలు మరియు రెండు దేశాల ఆర్థిక వ్యవస్థల యొక్క విస్తృత శ్రేణి పూరకాల లో విజ్ఞాన ప్రధానమైనటువంటి భాగస్వామ్యాన్ని వినియోగించుకోవడం సహా ప్రజల పరస్పర సంబంధాల ను పటిష్ట పరచడం వంటివి భాగం గా ఉన్నాయి.
వారు పరస్పర హితం ముడిపడ్డ అనేక ప్రాంతీయ అంశాల ను మరియు అంతర్జాతీయ అంశాల పట్ల ఒకరి అభిప్రాయాల ను మరొకరి దృష్టి కి తీసుకు వచ్చారు కూడాను.
ప్రధాని శ్రీ బెంజామిన్ నెతాన్యాహూ కు తన తరఫున హృదయ పూర్వక అభినందనల ను తెలియ జేయవలసింది గా విదేశీ వ్యవహారాల శాఖ మంత్రి శ్రీ ఎలీ కోహెన్ ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ కోరారు.

Prime Minister's Office
Foreign Minister of Israel calls on Prime Minister Shri Narendra Modi
They discuss bilateral cooperation in priority areas such as agriculture, water, innovation and people-to-people ties
PM conveys his warm greetings to Prime Minister Netanyahu
09 MAY 2023 9:00PM by PIB Delhi
Foreign Minister of Israel, H.E. Mr. Eli Cohen, called on Prime Minister Shri Narendra Modi today.
They discussed a number of issues of bilateral cooperation, including priority areas of agriculture, water, innovation and knowledge partnership tapping into the wide-ranging complementarities of the two economies as well as strengthening people-to-people ties.
They also exchanged views on various regional and international issues of mutual interest.
PM requested FM Eli Cohen to convey his warm greetings to Prime Minister, H.E. Mr. Benjamin Netanyahu.