Prime Minister's Office
PM Shares glimpses from his recent airport related programmes
12 APR 2023 5:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses from his recent airport related programs.
He was replying to a tweet by Union Minister for Civil Aviation, Shri Jyotiraditya Scindia, where the Minister had informed about the highest ever capital expenditure in FY 2023 for Civil Aviation Infrastructure Development.
The Prime Minister tweeted:
“One of many manifestations of the importance we attach to top quality infrastructure. In the last few months, I have joined airport related programmes in Goa, Bengaluru, Chennai, Itanagar and Shivamogga. Here are some glimpses.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ತಮ್ಮ ಇತ್ತೀಚಿನ ವಿಮಾನ ನಿಲ್ದಾಣ ಸಂಬಂಧಿತ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮಗಳ ಇಣುಕುನೋಟಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಿ
12 APR 2023 5:10PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ತಮ್ಮ ಇತ್ತೀಚಿನ ವಿಮಾನ ನಿಲ್ದಾಣ ಸಂಬಂಧಿತ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮಗಳ ಇಣುಕುನೋಟಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಕೇಂದ್ರ ನಾಗರಿಕ ವಿಮಾನಯಾನ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ.ಜ್ಯೋತಿರಾದಿತ್ಯ ಸಿಂಧಿಯಾ ಅವರ ಟ್ವೀಟ್ಗೆ ಅವರು ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿದರು. ನಾಗರಿಕ ವಿಮಾನಯಾನ ಮೂಲಸೌಕರ್ಯ ಅಭಿವೃದ್ಧಿಗೆ ಹಣಕಾಸು ವರ್ಷ 2023 ರಲ್ಲಿ ಅತ್ಯಧಿಕ ಬಂಡವಾಳ ವೆಚ್ಚದ ಬಗ್ಗೆ ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ ಸಚಿವರು ಮಾಹಿತಿ ನೀಡಿದ್ದರು.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಹೀಗೆಂದು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"ಉನ್ನತ ಗುಣಮಟ್ಟದ ಮೂಲಸೌಕರ್ಯಕ್ಕೆ ನಾವು ನೀಡುವ ಪ್ರಾಮುಖ್ಯತೆ ಅನೇಕ ಅಭಿವ್ಯಕ್ತಿಗಳಲ್ಲಿ ಒಂದಾಗಿದೆ. ಕಳೆದ ಕೆಲವು ತಿಂಗಳುಗಳಲ್ಲಿ ಗೋವಾ, ಬೆಂಗಳೂರು, ಚೆನ್ನೈ, ಇಟಾನಗರ ಮತ್ತು ಶಿವಮೊಗ್ಗದಲ್ಲಿ ವಿಮಾನ ನಿಲ್ದಾಣ ಸಂಬಂಧಿತ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮಗಳಲ್ಲಿ ಭಾಗವಹಿಸಿದ್ದೇನೆ. ಕೆಲವು ಇಣುಕುನೋಟಗಳು ಇಲ್ಲಿವೆ."