Prime Minister's Office
PM Shares glimpses from his recent airport related programmes
12 APR 2023 5:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses from his recent airport related programs.
He was replying to a tweet by Union Minister for Civil Aviation, Shri Jyotiraditya Scindia, where the Minister had informed about the highest ever capital expenditure in FY 2023 for Civil Aviation Infrastructure Development.
The Prime Minister tweeted:
“One of many manifestations of the importance we attach to top quality infrastructure. In the last few months, I have joined airport related programmes in Goa, Bengaluru, Chennai, Itanagar and Shivamogga. Here are some glimpses.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ તેમના તાજેતરના એરપોર્ટ સંબંધિત કાર્યક્રમોની ઝલક શેર કરી
12 APR 2023 5:10PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ તેમના તાજેતરના એરપોર્ટ સંબંધિત કાર્યક્રમોની ઝલક શેર કરી છે.
તેઓ કેન્દ્રીય નાગરિક ઉડ્ડયન મંત્રી શ્રી જ્યોતિરાદિત્ય સિંધિયાના ટ્વીટનો જવાબ આપી રહ્યા હતા, જ્યાં મંત્રીએ નાગરિક ઉડ્ડયન ઈન્ફ્રાસ્ટ્રક્ચર ડેવલપમેન્ટ માટે નાણાકીય વર્ષ 2023માં અત્યાર સુધીના સૌથી વધુ મૂડી ખર્ચ વિશે માહિતી આપી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વિટ કર્યું: “અમે ઉચ્ચ ગુણવત્તાવાળા ઈન્ફ્રાસ્ટ્રક્ચરને જે મહત્વ આપીએ છીએ તેના ઘણા અભિવ્યક્તિઓમાંની એક. છેલ્લા કેટલાક મહિનામાં હું ગોવા, બેંગલુરુ, ચેન્નાઈ, ઈટાનગર અને શિવમોગામાં એરપોર્ટ સંબંધિત કાર્યક્રમોમાં જોડાયો છું. આ રહી કેટલીક ઝલક.”