Prime Minister's Office
PM Shares glimpses from his recent airport related programmes
12 APR 2023 5:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses from his recent airport related programs.
He was replying to a tweet by Union Minister for Civil Aviation, Shri Jyotiraditya Scindia, where the Minister had informed about the highest ever capital expenditure in FY 2023 for Civil Aviation Infrastructure Development.
The Prime Minister tweeted:
“One of many manifestations of the importance we attach to top quality infrastructure. In the last few months, I have joined airport related programmes in Goa, Bengaluru, Chennai, Itanagar and Shivamogga. Here are some glimpses.”

பிரதமர் அலுவலகம்
விமான நிலையம் தொடர்புடைய தமது அண்மை நிகழ்ச்சிகளின் காட்சிகளைப் பிரதமர் பகிர்ந்துள்ளார்
12 APR 2023 5:10PM by PIB Chennai
விமான நிலையம் தொடர்புடைய தமது அண்மை நிகழ்ச்சிகளின் காட்சிகளைப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பகிர்ந்துள்ளார்.
விமானப் போக்குவரத்து உள்கட்டமைப்பு வளர்ச்சிக்காக 2023 ஆம் நிதியாண்டில் அதிகளவு மூலதனச் செலவு செய்தது குறித்த விமானப் போக்குவரத்துத் துறை அமைச்சர் திரு ஜோதிராதித்ய சிந்தியாவின் ட்விட்டர் பதிவிற்கு அவர் பதிலளித்துள்ளார்.
பிரதமர் ட்விட்டரில் கூறியிருப்பதாவது:
”உயர்தர உட்கட்டமைப்புக்கு நாம் அளிக்கும் முக்கியத்துவத்தின் பல்வேறு செயல்பாடுகளில் இதுவும் ஒன்று. கடந்த சில மாதங்களில் கோவா, பெங்களூரு, சென்னை, இட்டா நகர், ஷிவமோகா ஆகிய இடங்களில் நடைபெற்ற விமான நிலையம் தொடர்பான நிகழ்ச்சிகளில் நான் கலந்து கொண்டேன். இதில் சில நிகழ்ச்சிகளின் காட்சிகள்”.