Prime Minister's Office
PM Shares glimpses from his recent airport related programmes
12 APR 2023 5:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses from his recent airport related programs.
He was replying to a tweet by Union Minister for Civil Aviation, Shri Jyotiraditya Scindia, where the Minister had informed about the highest ever capital expenditure in FY 2023 for Civil Aviation Infrastructure Development.
The Prime Minister tweeted:
“One of many manifestations of the importance we attach to top quality infrastructure. In the last few months, I have joined airport related programmes in Goa, Bengaluru, Chennai, Itanagar and Shivamogga. Here are some glimpses.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਹਵਾਈ ਅੱਡੇ ਨਾਲ ਸਬੰਧਿਤ ਆਪਣੇ ਹਾਲ ਦੇ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮਾਂ ਦੀਆਂ ਝਲਕੀਆਂ ਸਾਂਝੀਆਂ ਕੀਤੀਆਂ
12 APR 2023 5:10PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਹਵਾਈ ਅੱਡੇ ਨਾਲ ਸਬੰਧਿਤ ਹਾਲ ਦੇ ਆਪਣੇ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮਾਂ ਦੀਆਂ ਝਲਕੀਆਂ ਸਾਂਝੀਆਂ ਕੀਤੀਆਂ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਕੇਂਦਰੀ ਸਿਵਿਲ ਐਵੀਏਸ਼ਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਜਯੋਤਿਰਾਦਿੱਤਿਆ ਸਿੰਧੀਆ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦੇ ਰਹੇ ਸਨ, ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸਿਵਿਲ ਐਵੀਏਸ਼ਨ ਢਾਂਚੇ ਵਿਕਾਸ ਦੇ ਲਈ ਵਿੱਤੀ ਵਰ੍ਹੇ 2023 ਵਿੱਚ ਹੁਣ ਤੱਕ ਦੇ ਸਭ ਤੋਂ ਅਧਿਕ ਪੂੰਜੀਗਤ ਖ਼ਰਚ ਦੀ ਜਾਣਕਾਰੀ ਦਿੱਤੀ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਉੱਚ ਗੁਣਵੱਤਾ ਵਾਲੇ ਢਾਂਚੇ ਨੂੰ ਅਸੀਂ ਜੋ ਮਹੱਤਵ ਦਿੰਦੇ ਹਾਂ, ਉਸ ਦੀਆਂ ਵਿਭਿੰਨ ਅਭਿਵਿਅਕਤੀਆਂ ਵਿੱਚੋਂ ਇੱਕ। ਪਿਛਲੇ ਕੁਝ ਮਹੀਨਿਆਂ ਵਿੱਚ, ਮੈਂ ਗੋਆ, ਬੰਗਲੁਰੂ, ਚੇਨਈ, ਈਟਾਨਗਰ ਅਤੇ ਸ਼ਿਵਮੋਗਾ ਵਿੱਚ ਹਵਾਈ ਅੱਡੇ ਨਾਲ ਸਬੰਧਿਤ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮਾਂ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਇਆ ਹੈ।
ਇਹ ਪ੍ਰਸਤੁਤ ਹਨ, ਕੁਝ ਝਲਕੀਆਂ।”