Ministry of Railways
Clarification about recruitment for 9000 posts of Sub-Inspectors & Constables in RPF
11 APR 2023 5:24PM by PIB Delhi
A false message is being circulated on social and print media regarding recruitment for 9000 posts of Sub Inspectors and Constables in Railway Protection Force (RPF).
It is informed for the guidance of all concerned that no such notification has been issued by RPF or Ministry of Railways on their official websites or through any print or electronic media.

ரெயில்வே அமைச்சகம்
ரயில்வே பாதுகாப்புப் படையில் 9,000 உதவி ஆய்வாளர்கள் மற்றும் காவலர்கள் பணிநியமனம் தொடர்பான விளக்கம்
11 APR 2023 5:24PM by PIB Chennai
ரயில்வே பாதுகாப்புப் படையில் 9,000 உதவி ஆய்வாளர்கள் மற்றும் காவலர்கள் பணிநியமனம் செய்யப்படுவது தொடர்பாக சமூக ஊடகங்கள் மற்றும் சில அச்சு ஊடகங்களில் தவறான தகவல்கள் வெளியாகி உள்ளன.
இது தொடர்பான அறிவிப்பு எதுவும் ரயில்வே அமைச்சகத்தாலோ அல்லது ரயில் பாதுகாப்புப் படையாலோ வெளியிடப்படவில்லை. இவற்றில் இணையதளங்கள் மூலமாகவோ அல்லது அச்சு மின்னணு ஊடகங்கள் மூலமாக எந்த அறிவிக்கையும் வெளியிடப்படவில்லை என்று விளக்கம் அளிக்கப்படுகிறது.