రైల్వే మంత్రిత్వ శాఖ
ఆర్‌పీఎఫ్‌లో 9000 సబ్ ఇన్‌స్పెక్టర్‌, కానిస్టేబుల్‌ ఉద్యోగ నియామకాలపై స్పష్టత
11 APR 2023 5:24PM by PIB Hyderabad
రైల్వే రక్షణ దళంలో (ఆర్‌పీఎఫ్) 9000 సబ్ ఇన్‌స్పెక్టర్‌, కానిస్టేబుల్ ఉద్యోగాల భర్తీకి సంబంధించి సామాజిక, ప్రింట్ మీడియాలో తప్పుడు సమాచారం ప్రచారంలో ఉంది.
ఆర్‌పీఎఫ్‌ లేదా రైల్వే మంత్రిత్వ శాఖ వారి అధికారిక వెబ్‌సైట్‌ ద్వారా లేదా ప్రింట్ లేదా ఎలక్ట్రానిక్ మీడియా ద్వారా అటువంటి ఉద్యోగ ప్రకటన ఏదీ జారీ చేయలేదు.

Ministry of Railways
Clarification about recruitment for 9000 posts of Sub-Inspectors & Constables in RPF
11 APR 2023 5:24PM by PIB Delhi
A false message is being circulated on social and print media regarding recruitment for 9000 posts of Sub Inspectors and Constables in Railway Protection Force (RPF).
It is informed for the guidance of all concerned that no such notification has been issued by RPF or Ministry of Railways on their official websites or through any print or electronic media.