Prime Minister's Office
PM hails Cabinet Decision to revise domestic gas pricing guidelines
07 APR 2023 11:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister has hailed the Cabinet Decision to protect the interest of consumers by reducing the impact of increase in international gas prices on gas prices in India.
Sharing a tweet by Union Minister for Petroleum and Natural Gas, Shri Hardeep Singh Puri, the Prime Minister tweeted;
“The Cabinet decision relating to revised domestic gas pricing has many benefits for the consumers. It is a positive development for the sector.”

पंतप्रधान कार्यालय
देशांतर्गत उत्पादित गॅस मूल्यनिर्धारण विषयक मार्गदर्शक तत्वांमध्ये सुधारणा करण्याच्या मंत्रिमंडळाच्या निर्णयाची पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
07 APR 2023 11:19AM by PIB Mumbai
आंतरराष्ट्रीय बाजारातल्या गॅसच्या वाढलेल्या किमतींचा भारतातल्या गॅसच्या किंमतींवर होणारा परिणाम कमी करून ग्राहकांच्या हिताचे रक्षण करण्याच्या केंद्रीय मंत्रिमंडळाच्या निर्णयाची पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रशंसा केली आहे.
केंद्रीय पेट्रोलियम आणि नैसर्गिक वायू मंत्री हरदीप सिंह पुरी यांनी केलेलं ट्विट सामायिक करून पंतप्रधान ट्विटच्या माध्यमातून म्हणाले की:-
“देशांतर्गत उत्पादित गॅस मूल्यनिर्धारण विषयक मार्गदर्शक तत्वांमध्ये सुधारणा करण्याशी संबंधित मंत्रिमंडळाच्या निर्णयामुळे ग्राहकांना अनेक लाभ मिळणार आहेत. या क्षेत्राच्या विकासासाठी ही सकारात्मक घडामोड आहे.”