Prime Minister's Office
PM hails Cabinet Decision to revise domestic gas pricing guidelines
07 APR 2023 11:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister has hailed the Cabinet Decision to protect the interest of consumers by reducing the impact of increase in international gas prices on gas prices in India.
Sharing a tweet by Union Minister for Petroleum and Natural Gas, Shri Hardeep Singh Puri, the Prime Minister tweeted;
“The Cabinet decision relating to revised domestic gas pricing has many benefits for the consumers. It is a positive development for the sector.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
దేశీయ గ్యాస్ ధరల మార్గదర్శకాల సవరణకు మంత్రిమండలి నిర్ణయంపై ప్రధాని అభినందన
07 APR 2023 11:19AM by PIB Hyderabad
అంతర్జాతీయ గ్యాస్ ధరల పెరుగుదల నుంచి భారత వినియోగదారుల ప్రయోజనాల పరిరక్షణ దిశగా దేశీయ గ్యాస్ ధరలపై ప్రభావం పడకుండా సవరణను ఆమోదిస్తూ మంత్రిమండలి నిర్ణయం తీసుకోవడాన్ని ప్రధానమంత్రి ప్రశంసించారు.
దీనిపై కేంద్ర పెట్రోలియం-సహజ వాయువు శాఖ మంత్రి శ్రీ హర్దీప్ సింగ్ పూరి ట్వీట్‌ను ప్రజలతో పంచుకుంటూ పంపిన సందేశంలో:
“సవరించిన దేశీయ గ్యాస్ ధరలకు సంబంధించి మంత్రిమండలి నిర్ణయం వినియోగదారులకు అనేక ప్రయోజనాలు కల్పిస్తుంది. దీన్ని ఈ రంగానికి సానుకూల పరిణామంగా పరిగణించాలి” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.