Prime Minister's Office
PM expresses pain over the mishap in Indore
30 MAR 2023 2:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed pain over the mishap in Indore. Shri Modi has spoken to Madhya Pradesh Chief Minister, Shri Shivraj Singh Chouhan and took an update on the situation.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Extremely pained by the mishap in Indore. Spoke to CM @ChouhanShivraj Ji and took an update on the situation. The State Government is spearheading rescue and relief work at a quick pace. My prayers with all those affected and their families."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఇందౌర్లో సంభవించినదుర్ఘటన పట్ల దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
30 MAR 2023 2:42PM by PIB Hyderabad
ఇందౌర్ లో జరిగిన దుర్ఘటన పట్ల ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ తీవ్ర దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు. మధ్య ప్రదేశ్ ముఖ్యమంత్రి శ్రీ శివ్ రాజ్ సింహ్ చౌహాన్ తో శ్రీ నరేంద్ర మోదీ మాట్లాడి, తాజా స్థితి ఏమిటి అని అడిగి తెలుసుకొన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
ఇందౌర్ లో జరిగిన దుర్ఘటన కు అమితం గా బాధపడ్డాను. ముఖ్యమంత్రి @ChouhanShivraj Ji తో మాట్లాడి తాజా స్థితి ని గురించి తెలుసుకొన్నాను. రాష్ట్ర ప్రభుత్వం త్వరిత గతి న రక్షణ కార్యకలాపాల ను మరియు సహాయక కార్యకలాపాల ను చేపట్టడం లో నిమగ్నం అయింది. ఈ దుర్ఘటన లో ప్రభావితం అయినటువంటి వ్యక్తులు అందరికి మరియు వారి కుటుంబాల కు కలిగిన శోకం లో నేను సైతం పాలుపంచుకొంటున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.