Prime Minister's Office
PM pays tributes to Bhagat Singh, Sukhdev and Rajguru on Shaheed Diwas
23 MAR 2023 9:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Bhagat Singh, Sukhdev and Rajguru on the occasion of the Shaheed Diwas today.
In a tweet, the Prime Minister said;
"India will always remember the sacrifice of Bhagat Singh, Sukhdev and Rajguru. These are greats who made an unparalleled contribution to our freedom struggle."

பிரதமர் அலுவலகம்
தியாகிகள் தினத்தை முன்னிட்டு பகத் சிங், சுக்தேவ் மற்றும் ராஜ்குரு ஆகியோருக்கு பிரதமர் மரியாதை
23 MAR 2023 9:46AM by PIB Chennai
தியாகிகள் தினத்தை முன்னிட்டு பகத் சிங், சுக்தேவ் மற்றும் ராஜ்குரு ஆகியோருக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி மரியாதை செலுத்தியுள்ளார்.
ட்விட்டர் பதிவில் அவர் தெரிவித்ததாவது:
“பகத் சிங், சுக்தேவ், ராஜ்குரு ஆகியோரது தியாகங்களை இந்தியா எப்போதும் நினைவில் கொள்ளும். நமது சுதந்திரப் போராட்டத்திற்கு ஈடு இணையில்லா பங்களிப்பை வழங்கிய உன்னத வீரர்கள், இவர்கள்.”