പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഭഗത് സിംഗ്, സുഖ്ദേവ്, രാജ്ഗുരു എന്നിവർക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ഷഹീദ് ദിവസിൽ ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു
23 MAR 2023 9:46AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് ഷഹീദ് ദിവസിനോടനുബന്ധിച്ച് ഭഗത് സിംഗ്, സുഖ്ദേവ്, രാജ്ഗുരു എന്നിവർക്ക് ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ഭഗത് സിംഗ്, സുഖ്ദേവ്, രാജ്ഗുരു എന്നിവരുടെ ത്യാഗത്തെ ഇന്ത്യ എക്കാലവും സ്മരിക്കും. നമ്മുടെ സ്വാതന്ത്ര്യ സമരത്തിൽ സമാനതകളില്ലാത്ത സംഭാവനകൾ നൽകിയ മഹാന്മാരാണ് ഇവർ."

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Bhagat Singh, Sukhdev and Rajguru on Shaheed Diwas
23 MAR 2023 9:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Bhagat Singh, Sukhdev and Rajguru on the occasion of the Shaheed Diwas today.
In a tweet, the Prime Minister said;
"India will always remember the sacrifice of Bhagat Singh, Sukhdev and Rajguru. These are greats who made an unparalleled contribution to our freedom struggle."