ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీయుతులు భగత్ సింహ్, సుఖ్ దేవ్ మరియు రాజ్గురు లకు శహీద్ దివస్ సందర్భం లో శ్రద్ధాంజలి ఘటించిన ప్రధాన మంత్రి
23 MAR 2023 9:46AM by PIB Hyderabad
శ్రీయుతులు భగత్ సింహ్, సుఖ్ దేవ్ మరియు రాజ్ గురు లకు ఈ రోజు న శహీద్ దివస్ సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శ్రద్ధాంజలి ని ఘటించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘శ్రీయుతులు భగత్ సింహ్, సుఖ్ దేవ్ మరియు రాజ్ గురు ల త్యాగాన్ని భారతదేశం ఎల్లప్పటికీ స్మరించుకొంటుంది. వీరు మన స్వాతంత్య్ర పోరాటాని కి సాటిలేనటువంటి తోడ్పాటు ను అందించిన మహానుభావులు.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Bhagat Singh, Sukhdev and Rajguru on Shaheed Diwas
23 MAR 2023 9:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Bhagat Singh, Sukhdev and Rajguru on the occasion of the Shaheed Diwas today.
In a tweet, the Prime Minister said;
"India will always remember the sacrifice of Bhagat Singh, Sukhdev and Rajguru. These are greats who made an unparalleled contribution to our freedom struggle."