Prime Minister's Office
PM wishes success to Poshan Pakhwada
22 MAR 2023 8:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over the focus on Shree Anna (millets) in the annual Poshan Pakhwada, beginning today.
In reply to the Union Minister Smt Smriti Z Irani, the Prime Minister tweeted.
"May the Poshan Pakhwada help spread awareness on proper nutrition and removing the menace of malnutrition. Glad to see a focus on Shree Anna (millets), which can play a big role in furthering healthy living."

பிரதமர் அலுவலகம்
ஊட்டச்சத்து இருவார விழா வெற்றிபெற பிரதமர் வாழ்த்து
22 MAR 2023 8:38AM by PIB Chennai
இன்று தொடங்கும் வருடாந்திர ஊட்டச்சத்து இருவார விழாவில் ஸ்ரீ அன்னாவில் (சிறுதானியங்கள்) அதிக கவனம் செலுத்தப்படவிருப்பதற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி மகிழ்ச்சி தெரிவித்துள்ளார்.
மத்திய அமைச்சர் திருமதி ஸ்மிருதி இரானியின் ட்விட்டர் பதிவிற்கு அவர் அளித்துள்ள பதிலில் கூறியிருப்பதாவது:
“ஊட்டச்சத்து இருவார விழா, சரியான ஊட்டச்சத்து குறித்த விழிப்புணர்வை ஏற்படுத்தி, ஊட்டச்சத்து குறைபாடு என்ற அச்சுறுத்தலைக் களையட்டும். ஆரோக்கியமான வாழ்வை மேம்படுத்துவதில் மிகப்பெரிய பங்கு வகிக்கும் தன்மையுடைய ஸ்ரீ அன்னாவில் (சிறுதானியங்கள்) அதிக கவனம் செலுத்தப்படுவது மகிழ்ச்சி அளிக்கிறது.”