Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to Earthquake in Syria
06 FEB 2023 3:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to the Earthquake in Syria. Shri Modi has said that we share the grief of the Syrian people and remain committed to provide assistance and support in this difficult time.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Deeply pained to learn that the devastating earthquake has also affected Syria. My sincere condolences to the families of the victims. We share the grief of Syrian people and remain committed to provide assistance and support in this difficult time."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భూకంపం కారణం గా సిరియా లో ప్రాణనష్టం వాటిల్లినందుకు సంతాపాన్ని తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
06 FEB 2023 3:32PM by PIB Hyderabad
భూకంపం కారణం గా సిరియా లో ప్రాణ నష్టం సంభవించినందుకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర దుఃఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు. సిరియా ప్రజల దుఃఖం లో మేం సైతం పాలుపంచుకొంటున్నాం; ఈ కష్ట కాలం లో సహాయాన్ని అందించడాని కి మేం కట్టుబడి ఉన్నాం అని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘విధ్వంసకారి భూకంపం సిరియా ను కూడా ప్రభావితం చేసిందన్న సంగతి ని తెలుసుకొని తీవ్రమైన దు:ఖం కలిగింది. బాధిత కుటుంబాల కు నేను హృదయ పూర్వక సంతాపాన్ని తెలియ జేస్తున్నాను. మేము సిరియా ప్రజల దుఃఖం లో పాలుపంచుకోవడం తో పాటుగా ఈ కష్టకాలం లో సహాయాన్ని అందించడానికి కట్టుబడి ఉన్నాం.’’ అని పేర్కొన్నారు.