Prime Minister's Office
PM to participate in the Krishnaguru Eknaam Akhanda Kirtan for World Peace on 3rd February
01 FEB 2023 8:16PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will participate in the Krishnaguru Eknaam Akhanda Kirtan for World Peace, being held at Krishnaguru Sevashram at Barpeta, Assam, on 3rd February 2023 at 4:30 PM via video conferencing. Prime Minister will also address the devotees of Krishnaguru Sevashram.
Paramguru Krishnaguru Ishwar established the Krishnaguru Sevashram in the year 1974, at village Nasatra, Barpeta Assam. He is the ninth descendant of Mahavaishnab Manohardeva, who was the follower of the great Vaishnavite saint Shri Shankardeva. Krishnaguru Eknaam Akhanda Kirtan for World Peace is a month-long kirtan being held from 6th January at Krishnaguru Sevashram.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ലോകസമാധാനത്തിനായുള്ള കൃഷ്ണഗുരു ഏകാം അഖണ്ഡ കീർത്തനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി നാളെ പങ്കെടുക്കും
01 FEB 2023 8:16PM by PIB Thiruvananthpuram
അസമിലെ ബാർപേട്ടയിലുള്ള കൃഷ്ണഗുരു സേവാശ്രമത്തിൽ നടക്കുന്ന ലോക സമാധാനത്തിനായുള്ള കൃഷ്ണഗുരു ഏകാം അഖണ്ഡ കീർത്തനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി നാളെ (2023 ഫെബ്രുവരി 3 ന്) വൈകുന്നേരം 4:30 ന് വീഡിയോ കോൺഫറൻസിംഗ് വഴി പങ്കെടുക്കും. കൃഷ്ണഗുരു സേവാശ്രമത്തിലെ ഭക്തരെയും പ്രധാനമന്ത്രി അഭിസംബോധന ചെയ്യും.
പരംഗുരു കൃഷ്ണഗുരു ഈശ്വർ 1974-ൽ ബാർപേട്ട ആസാമിലെ നസത്ര ഗ്രാമത്തിൽ കൃഷ്ണഗുരു സേവാശ്രമം സ്ഥാപിച്ചു. മഹാനായ വൈഷ്ണവ സന്യാസിയായ ശ്രീ ശങ്കർദേവന്റെ അനുയായിയായിരുന്ന മഹാവൈഷ്ണബ് മനോഹർദേവയുടെ ഒമ്പതാമത്തെ പിൻഗാമിയാണ് അദ്ദേഹം. ലോകസമാധാനത്തിനായുള്ള കൃഷ്ണഗുരു ഏകാം അഖണ്ഡ കീർത്തനം ജനുവരി 6 മുതൽ കൃഷ്ണഗുരു സേവാശ്രമത്തിൽ നടക്കുന്ന ഒരു മാസത്തെ കീർത്തനമാണ്.