Prime Minister's Office
PM to participate in the Krishnaguru Eknaam Akhanda Kirtan for World Peace on 3rd February
01 FEB 2023 8:16PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will participate in the Krishnaguru Eknaam Akhanda Kirtan for World Peace, being held at Krishnaguru Sevashram at Barpeta, Assam, on 3rd February 2023 at 4:30 PM via video conferencing. Prime Minister will also address the devotees of Krishnaguru Sevashram.
Paramguru Krishnaguru Ishwar established the Krishnaguru Sevashram in the year 1974, at village Nasatra, Barpeta Assam. He is the ninth descendant of Mahavaishnab Manohardeva, who was the follower of the great Vaishnavite saint Shri Shankardeva. Krishnaguru Eknaam Akhanda Kirtan for World Peace is a month-long kirtan being held from 6th January at Krishnaguru Sevashram.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఫిబ్రవరి 3వ తేదీ నాడు ప్రపంచ శాంతి కై ఏర్పాటు చేసిన కృష్ణగురు ఏక్ నామ్అఖండ కీర్తన్ కార్యక్రమం లో పాలుపంచుకోనున్న ప్రధాన మంత్రి
01 FEB 2023 8:16PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ 2023 వ సంవత్సరం ఫిబ్రవరి 3 వ తేదీ నాడు సాయంత్రం పూట 4:30 గంటల వేళ లో వీడియో కాన్ఫరెన్సింగ్ మాధ్యం ద్వారా కృష్ణగురు ఏక్ నామ్ అఖండ కీర్తన్ కార్యక్రమం లో పాలుపంచుకోనున్నారు. ఈ కార్యక్రమాన్ని ప్రపంచ శాంతి ని ఆకాంక్షిస్తూ అసమ్ లోని బార్ పేటా లో గల కృష్ణగురు సేవాశ్రమ్ లో ఏర్పా చేయడమైంది. ప్రధాన మంత్రి కృష్ణగురు సేవాశ్రమ్ యొక్క భక్త జనాన్ని ఉద్దేశించి ప్రసంగిస్తారు కూడాను.
పరమగురు కృష్ణగురు ఈశ్వర్ 1974 వ సంవత్సరం లో కృష్ణగురు సేవాశ్రమ్ ను అసమ్ లోని బార్ పేటా లో గల నస్ తరా గ్రామం లో స్థాపించారు. ఆయన మహావైష్ణవ్ మనోహర్ దేవ్ యొక్క తొమ్మిదో వంశస్థుడు. కాగా, ఆయన గొప్ప వైష్ణవ సాధువు శ్రీ శంకరదేవ్ యొక్క అనుయాయి గానూ ఉండే వారు. ప్రపంచ శాంతి ని ఆకాంక్షిస్తూ కృష్ణగురు ఏక్ నామ్ అఖండ కీర్తన కార్యక్రమాన్ని జనవరి 6 వ తేదీ మొదలుకొని ఒక నెల రోజుల పాటు కొనసాగించే విధం గా కృష్ణగురు సేవాశ్రమ్ లో ఏర్పాటు చేయడమైంది.