Prime Minister's Office
PM hails efforts to make Atmanirbhar Bharat
31 JAN 2023 7:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed the efforts by Indian Oil Corp Ltd towards making India atmanirbhar by successfully exporting the first batch of indigenously made AVGAS 10LL to Papua New Guinea
Sharing a tweet by Union Minister of Petroleum & Natural Gas, Shri Hardeep Singh Puri, the Prime Minister tweeted;
“Glad to see this. It adds strength to our Aatmanirbhar Bharat efforts.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ આત્મનિર્ભર ભારત બનાવવાના પ્રયાસોને બિરદાવ્યા
31 JAN 2023 7:44PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સ્વદેશી બનાવટની AVGAS 10LLની પ્રથમ બેચની સફળતાપૂર્વક પાપુઆ ન્યુ ગિનીમાં નિકાસ કરીને ભારતને આત્મનિર્ભર બનાવવા માટે ઈન્ડિયન ઓઈલ કોર્પોરેશન લિમિટેડના પ્રયાસોને બિરદાવ્યા છે.
કેન્દ્રીય પેટ્રોલિયમ અને પ્રાકૃતિક ગેસ મંત્રી શ્રી હરદીપ સિંહ પુરીનું એક ટ્વીટ શેર કરતા, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“આ જોઈને આનંદ થયો. તે આપણા આત્મનિર્ભર ભારત પ્રયાસોને બળ આપે છે.”