पंतप्रधान कार्यालय
आत्मनिर्भर भारत घडवण्यासाठीच्या प्रयत्नांचे पंतप्रधानांनी केले कौतुक
31 JAN 2023 8:46PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 31 जानेवारी 2023
भारताने स्वदेशात निर्मिती केलेल्या एव्हीगॅस 10 एलएलची पहिली खेप पापुआ न्यू गिनीयाला यशस्वीरित्या निर्यात केली आहे. भारताला आत्मनिर्भर बनवण्यासाठी इंडियन ऑइल कॉर्पोरेशन लिमिटेडने केलेल्या या प्रयत्नांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कौतुक केले आहे.
पेट्रोलियम आणि नैसर्गिक वायू मंत्री हरदीप सिंग पुरी यांचे ट्विट शेअर करत पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
“हे पाहून आनंद झाला. हे पाऊल आत्मनिर्भर भारतासाठीच्या प्रयत्नांना बळ देते.”

Prime Minister's Office
PM hails efforts to make Atmanirbhar Bharat
31 JAN 2023 7:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed the efforts by Indian Oil Corp Ltd towards making India atmanirbhar by successfully exporting the first batch of indigenously made AVGAS 10LL to Papua New Guinea
Sharing a tweet by Union Minister of Petroleum & Natural Gas, Shri Hardeep Singh Puri, the Prime Minister tweeted;
“Glad to see this. It adds strength to our Aatmanirbhar Bharat efforts.”