Prime Minister's Office
Prime Minister to address NCC PM Rally at Cariappa Ground on 28 January
26 JAN 2023 7:47PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the annual NCC PM rally at the Cariappa Parade Ground in Delhi on 28th January, 2023 at around 5:45 PM.
This year, NCC is celebrating 75th year of its inception. During the event, Prime Minister will release a special Day Cover and a commemorative specially Minted Coin of Rs 75/- denomination, commemorating 75 successful years of NCC. The rally will be held as a hybrid day and night event and will also include a cultural program on the theme ‘Ek Bharat Shreshtha Bharat’. In the true Indian spirit of Vasudhaiva Kutumbakam, 196 officers and cadets from 19 foreign countries have been invited to be a part of the celebrations.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കരിയപ്പ ഗ്രൗണ്ടിൽ ജനുവരി 28ന് നടക്കുന്ന എൻസിസി റാലിയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിസംബോധന ചെയ്യും
26 JAN 2023 7:47PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി 2023 ജനുവരി 28 ന് വൈകുന്നേരം 5:45 മണിക്ക് ഡൽഹിയിലെ കരിയപ്പ പരേഡ് ഗ്രൗണ്ടിൽ വാർഷിക എൻസിസി റാലിയെ അഭിസംബോധന ചെയ്യും.
ഈ വർഷം, എൻസിസി അതിന്റെ 75-ാം വാർഷികം ആഘോഷിക്കുകയാണ്. പരിപാടിയിൽ, എൻസിസിയുടെ വിജയകരമായ 75 വർഷത്തെ സ്മരണയ്ക്കായി ഒരു പ്രത്യേക ദിന കവറും 75/- രൂപ മൂല്യമുള്ള പ്രത്യേകമായി അച്ചടിച്ച നാണയവും പ്രധാനമന്ത്രി പ്രകാശനം ചെയ്യും. രാവും പകലുമായി ഹൈബ്രിഡ് പരിപാടിയായാണ് റാലി നടക്കുക. കൂടാതെ 'ഏക് ഭാരത് ശ്രേഷ്ഠ ഭാരത്' എന്ന വിഷയത്തിൽ സാംസ്കാരിക പരിപാടിയും ഉൾപ്പെടും. വസുധൈവ കുടുംബകത്തിന്റെ യഥാർത്ഥ ഇന്ത്യൻ ആശയത്തിൽ , 19 വിദേശ രാജ്യങ്ങളിൽ നിന്നുള്ള 196 ഓഫീസർമാരെയും കേഡറ്റുകളേയും ആഘോഷങ്ങളുടെ ഭാഗമാകാൻ ക്ഷണിച്ചിട്ടുണ്ട് .