Ministry of Home Affairs
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah extends warm greetings to the people on Thiruvalluvar Day
For centuries after centuries, the divine wisdom and life lessons taught by Thiruvalluvar have guided the path to a pious life
Shri Amit Shah wished Thiruvalluvar Day may unleash a nationwide renewed interest in reading of his books among the youth
16 JAN 2023 1:34PM by PIB Delhi
Union Home and Cooperation Minister Shri Amit Shah has extended his warm greetings to the people on Thiruvalluvar day. In his tweet, Shri Amit Shah said that for centuries after centuries, the divine wisdom and life lessons taught by Thiruvalluvar have guided the path to a pious life.
Union Home and Cooperation Minister wished that the day may unleash a nationwide renewed interest in reading of Thiruvalluvar books among the youth.
…………….

ಗೃಹ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವಾಲಯ
ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರು ತಿರುವಳ್ಳುವರ್ ದಿನದಂದು ಹಾರ್ದಿಕ ಶುಭಾಶಯಗಳನ್ನು ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ಶತಮಾನಗಳ ನಂತರ ಶತಮಾನಗಳಿಂದಲೂ, ತಿರುವಳ್ಳುವರ್ ಕಲಿಸಿದ ದೈವಿಕ ಬುದ್ಧಿವಂತಿಕೆ ಮತ್ತು ಜೀವನ ಪಾಠಗಳು ಧರ್ಮನಿಷ್ಠ ಜೀವನಕ್ಕೆ ದಾರಿ ಮಾಡಿಕೊಟ್ಟಿವೆ.
ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರು ತಿರುವಳ್ಳುವರ್ ಅವರ ಈ ದಿನವು ಯುವಕರಲ್ಲಿ ಅವರ ಪುಸ್ತಕಗಳನ್ನು ಓದುವ ಹೊಸ ಆಸಕ್ತಿಯನ್ನು ರಾಷ್ಟ್ರವ್ಯಾಪಿಯಾಗಿ ಹೊರಹೊಮ್ಮಿಸಲಿ ಎಂದು ಹಾರೈಸಿದ್ದಾರೆ.
16 JAN 2023 1:34PM by PIB Bengaluru
ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರು ತಿರುವಳ್ಳುವರ್ ದಿನದ ಪ್ರಯುಕ್ತ ಜನತೆಗೆ ಹಾರ್ದಿಕ ಶುಭಾಶಯಗಳನ್ನು ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ. ಶತಮಾನಗಳ ನಂತರ ತಿರುವಳ್ಳುವರ್ ಕಲಿಸಿದ ದೈವಿಕ ಬುದ್ಧಿವಂತಿಕೆ ಹಾಗೂ ಜೀವನ ಪಾಠಗಳು ಸಮಾಜದಲ್ಲಿ ಧರ್ಮನಿಷ್ಠ ಜೀವನಕ್ಕೆ ದಾರಿ ಮಾಡಿಕೊಟ್ಟಿವೆ ಎಂದು ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರು ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್‌ನಲ್ಲಿ ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ದಿನ ಯುವಜನರಲ್ಲಿ ತಿರುವಳ್ಳುವರ್ ಪುಸ್ತಕಗಳನ್ನು ಓದುವ ಹೊಸ ಆಸಕ್ತಿಯನ್ನು ದೇಶಾದ್ಯಂತ ಬಿಡುಗಡೆ ಮಾಡಲಿ ಎಂದು ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವರಾದ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರು ಹಾರೈಸಿದ್ದಾರೆ.